Đà Nẵng khởi động đón du khách Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 29/4, Sở Du lịch Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức Lễ đón chuyến bay VJ879, từ Incheon (Hàn Quốc) đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Đà Nẵng khởi động đón du khách Hàn Quốc

Từ ngày 28/4, Vietjet Air triển khai kế hoạch khai thác định kỳ 6 chuyến bay mỗi tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 các thứ 3, 5, 7 và hạ cánh Incheon lúc 06h00 sáng hôm sau. Chuyến bay từ Incheon trở lại Đà Nẵng số hiệu VJ879 khởi hành lúc 7h00 và hạ cánh vào 9h40 các thứ 4, 6, Chủ nhật.

Chuyến bay VJ879 đầu tiên hạ cánh lúc 9h40 ngày 29/4 đưa hơn 220 hành khách từ Incheon(Hàn Quốc) đến với Đà Nẵng. Lễ đón chuyến bay VJ879 được tổ chức tại Ga đến quốc tế, Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

“Hàn Quốc là thị trường hàng đầu của du lịch Đà Nẵng liên tục trong nhiều năm trước khi COVID-19 bùng phát, vì vậy việc khôi phục thị trường này rất được thành phố quan tâm. Chúc mừng Vietjet Air là hãng hàng không tiên phong kết nối điểm đến Đà Nẵng với thị trường Hàn Quốc sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch cho biết.

Tham dự Lễ đón chuyến bay Vietjet Air đầu tiên đón khách từ thị trường Hàn Quốc đến Đà Nẵng có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietjet Air.

Không khí lễ đón sôi động với sự xuất hiện của Mascot du lịch Đà Nẵng và tiết mục nhảy chào mừng do chính đội ngũ tiếp viên Vietjet Air biểu diễn.

Ngoài những bó hoa dành tặng cho 20 vị khách đầu tiên, mỗi hành khách trên chuyến bay VJ879 được du lịch Đà Nẵng nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa với móc khóa, ấn phẩm du lịch, bánh khô mè đặc sản và bộ sản phẩm khẩu trang, gel sát khuẩn tay để có một chuyến du lịch an toàn và trọn vẹn.

Trong khuôn khổ hoạt động chào đón chuyến bay từ Hàn Quốc, du lịch Đà Nẵng và du lịch Quảng Nam phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức chương trình khảo sát điểm đến cho hơn 15 đơn vị lữ hành uy tín của Hàn Quốc. Đây là một trong những hoạt động để thu hút du khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng và thị trường du lịch Miền Trung.

Tin bài liên quan