Đất Xanh Miền Trung và những bước đi tiên phong

Đất Xanh Miền Trung và những bước đi tiên phong

(ĐTCK) Trong năm 2016, Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản khi lần thứ 3 dẫn đầu Tập đoàn Đất Xanh về hiệu quả kinh doanh; triển khai thành công việc đầu tư xây dựng nhà ở cao cấp tại hai khu phố Ngô Quyền Shopping Street và Marina Complex; nâng tầm hoạt động gắn với việc đồng hành phát triển cùng thành phố trong việc tiên phong đầu tư và phát triển chuỗi dự án thông minh - xanh - sử dụng năng lượng sạch.

Cơn sốt đất nền vùng ven Đà Nẵng

Khác với không khí trầm lắng của phân khúc cao cấp, đất nền liền kề trung tâm TP.Đà Nẵng hiện đang là kênh đầu tư hút nguồn tiền cuối năm. Kết thúc quý III/2016, các báo cáo thị trường của CBRE, Savills đều ghi nhận, phân khúc đất nền tại Đà Nẵng đã trở lại là phân khúc có lượng giao dịch tăng đột biến. Bước sang quý IV/2016, đà tăng trưởng này vẫn tiếp tục và lan tỏa ra những khu vùng ven, đặc biệt, những khu vực có cơ hội kết nối hạ tầng tốt đang được nhà đầu tư săn đón.

Có thể kể đến những dự án đình đám đón nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng như: dự án Cocobay của Tập đoàn Empire, dự án FPT City của Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng khu vực phía Nam; Khu đô thị sinh thái Golden Hill của Trung Nam Land, dự án Khu đô thị Tây Bắc của Công ty cổ phần Phương Trang khu vực Tây Bắc. Cũng trong quý IV/2016, đợt mở bán chính thức dự án Pandora khu vực Tây Bắc của Đất Xanh Miền Trung, hơn 500 khách tham dự đã đăng ký mua hết 300 nền được công bố với mức giá từ 650 triệu đồng/nền. 

Không ngừng hoàn thiện khả năng phục vụ khách hàng

Trong Tiệc tri ân khách hàng 2016 vừa được Đất Xanh miền Trung tổ chức ngày 15/1, những thành tựu nổi bật đã được Công ty giới thiệu. Đó là việc tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận; giữ vững thị phần, phát triển và vận hành hiệu quả các chi nhánh mới tại Bắc miền Trung, chi nhánh Trung tâm, Văn phòng phía Nam.

Đất Xanh Miền Trung cũng tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản khi lần thứ 3 dẫn đầu Tập đoàn Đất Xanh về hiệu quả kinh doanh; triển khai thành công việc đầu tư xây dựng nhà ở cao cấp tại hai khu phố Ngô Quyền Shopping Street và Marina Complex; nâng tầm hoạt động gắn với việc đồng hành phát triển cùng thành phố trong việc tiên phong đầu tư và phát triển chuỗi dự án thông minh - xanh - sử dụng năng lượng sạch.

Tại tiệc tri ân, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung, ông Trần Ngọc thành chia sẻ: “Trong kinh doanh, chúng ta là những doanh nhân, còn trong đời thường, chúng ta là những người bạn đồng hành thân thiết. Niềm vui sẽ nhân lên khi được chia sẻ với những người bạn chân thành”.

Theo lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung, cùng với việc tri ân khách hàng, trong năm 2017, Công ty sẽ phát huy mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực phát triển các dự án, cung ứng ra thị trường chuỗi sản phẩm nhà phố cao cấp, thông minh và sử dụng năng lượng sạch, thành lập những chi nhánh mới, không ngừng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đất Xanh Miền Trung cũng sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết đồng hành cùng thành phố trong việc phát triển hạ tầng đô thị, hướng tới không gian sống xanh và bền vững cho tất cả mọi người. 

Sungate - Dự án xong hạ tầng và sổ đỏ mới mở bán

Cũng trong sáng ngày 15/1, Đất Xanh Miền Trung đã tung ra thị trường dự án mới ngay tại phía Nam Đà Nẵng với mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng: 298 triệu đồng/nền. Đây là dự án có quy mô lên đến 6,4 ha, nằm trong giai đoạn 2 của dự án Phố chợ mở rộng.

Đại diện Công ty cho biết, hiện dự án đã hoàn thiện 90% về cơ sở hạ tầng và sở hữu sổ đỏ từng nền. Dự án cũng đã hoàn thiện cảnh quan sinh thái với hệ thống công viên cây xanh .

Theo các nhà đầu tư và khách hàng, việc dự án Sungate hoàn tiện hạ tầng và sổ đỏ mới mở bán đã thể hiện uy tín và nỗ lực của Đất Xanh Miền Trung trong việc triển khai dự án cũng như hoàn thiện thủ tục để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Đánh giá về thị trường đất nền vùng liền kề trung tâm Đà Nẵng những ngày cuối năm, ông Trần Ngọc Thành cho biết, quan sát diễn biến trên thị trường cho thấy, không chỉ có khách hàng có nhu cầu an cư mà các nhà đầu tư cũng quan tâm đến đất nền.

"Ở những khu vực phụ cận trung tâm Đà Nẵng với hạ tầng kết nối tốt, mức giá sản phẩm đất nền còn khá rẻ, dao động khoảng 4 triệu đồng/m2 (tương ứng trên dưới 300 triệu đồng/nền) kèm chính sách ưu đãi và hỗ trợ linh hoạt nên rất phù hợp với những khách hàng có sự tích lũy còn hạn chế và nhà đầu tư dài hạn", ông Trần Ngọc Thành khẳng định.

Ghi nhận trong ngày mở bán, đã có hơn 100 nền đất tại dự án Sungate được giao dịch thành công. Một khách hàng  chia sẻ: “Với chi phí đầu tư thấp và thị trường hấp thụ nhanh, nên hiện nay cả nguồn cầu và cung đất nền ven Đà Nẵng đang tăng cao. Đặc biệt, những dự án đã hoàn thiện hạ tầng và sổ đỏ như Sungate sẽ còn tiếp tục sôi động. Chính vì vậy, tôi muốn sở hữu ngay sản phẩm tại dự án này ngay trong giai đoạn chào hàng”.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan