Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực chợ ở P.An Bình, TP.Biên Hòa. (Ảnh: Báo Đồng Nai).

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực chợ ở P.An Bình, TP.Biên Hòa. (Ảnh: Báo Đồng Nai).

Đồng Nai phong tỏa chợ An Bình vì liên quan ca mắc Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Nai quyết định phong tỏa chợ An Bình trong thời gian 21 ngày kể từ 0h ngày 18/6. Khu vực phong tỏa có 100 hộ dân với 435 nhân khẩu.

Tối 17/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai cho biết, vợ và hai con của BN 11669 từng đến mua sắm tại Big C Đồng Nai đều cho kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo điều tra dịch tễ, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, vợ của BN 11669 từng đến chợ Long Bình Tân (phường Long Bình Tân) và chợ An Bình (khu phố 10, phường An Bình) nên lực lượng chức năng đã phong tỏa 2 khu vực này và phun khử khuẩn. Đồng thời truy vết các trường hợp F1 có liên quan.

Tối cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định phong tỏa chợ An Bình trong thời gian 21 ngày kể từ 0h ngày 18/6. Khu vực phong tỏa có 100 hộ dân với 435 nhân khẩu.

UBND thành phố Biên Hòa được giao triển khai các phương án khoanh vùng, khống chế, kiểm soát dịch bệnh. Công an tỉnh được giao thành lập, bố trí các chốt, trạm kiểm dịch tại các đầu mối giao thông trong khu vực cách ly.

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Nai yêu cầu các hộ dân, cá nhân trong khu vực cách ly có trách nhiệm thực hiện nghiêm quy định, hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

Tin bài liên quan