Đông Phong Land phân phối dự án Golden Lake tại Quảng Bình

Đông Phong Land phân phối dự án Golden Lake tại Quảng Bình

(ĐTCK) CTCP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Phong (Đông Phong Land) có trụ sở tại Đà Nẵng cho biết, Công ty đang phân phối dự án Khu đô thị thương mại Golden Lake (thuộc khu vực trung tâm Bắc Đồng Hới, Quảng Bình). Dự án đã đủ điều kiện pháp lý để được mở bán.

Dự án Golden Lake có tổng mức đầu tư 450 tỷ đồng, do Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Vĩnh Hưng làm chủ đầu tư. Dự án được UBND tỉnh Quảng Bình chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 8/5/2017, phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 ngày 24/7/2017.

Theo kết luận của Bộ Xây dựng tại Công văn 2068/BXD-PTĐT gửi UBND tỉnh Quảng Bình vào cuối tháng 8/2018, dự án nằm trong phạm vi ranh giới quy hoạch chung đô thị Hoàn Lão, đã cơ bản hoàn thành việc thực hiện đầu tư hạ tầng kỹ thuật thiết yếu. Do vậy, Bộ Xây dựng thống nhất về nguyên tắc với đề nghị của UBND tỉnh Quảng Bình về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở đối với dự án này.

Có thể nói, Golden Lake được xem là “của hiếm” trên thị trường bất động sản miền Trung hiện nay khi đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng và pháp lý theo quy định và được quyền mua bán chuyển nhượng.

Dự án sở hữu vị trí “vàng”, thuộc vào khu vực trung tâm đô thị Hoàn Lão (huyện Bố Trạch) - khu vực đô thị đã được Bộ Xây dựng công nhận là đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4 (cấp thị xã); tiếp giáp và cách trung tâm TP. Đồng Hới 12 km về phía Nam.

Dự án có quy mô 84.000 m2 với gần 300 sản phẩm đất nền thương mại có diện tích đa dạng (160 m2 - 170 m2 - 238 m2), mặt tiền đường 10,5 m - 12 m - 13 m - 25 m.

Ông Lê Thuận Nhật Tân, Tổng giám đốc Đông Phong Land cho biết, với dự án này, đơn vị mong muốn mang đến một dự án với những sản phẩm hoàn hảo, có giá trị đầu tư vượt trội dành cho khách hàng và nhà đầu tư trong bối cảnh nguồn cung các dự án đất nền đầy đủ về pháp lý tại miền Trung trở nên khan hiếm.

 “Chúng tôi tin rằng, với những tiện ích vượt trội cũng như tiềm năng quá rõ ràng, khách hàng hoàn toàn không có lý do gì để bỏ qua cơ hội đầu tư vào một dự án “của hiếm” như Golden Lake”, ông Lê Thuận Nhật Tân chia sẻ.

Đại diện Đông Phong Land cho biết, dự án hiện đang được phân phối với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu thêm về dự án xin liên hệ:

CTCP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Phong

Tầng 3, 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline Công ty: 0919287678 - 0946418607

Tin bài liên quan