DPM khẩn cấp cứu trợ đồng bào miền Trung

(ĐTCK) Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (DPM) cho biết, đã triển khai chương trình cứu trợ khẩn cấp đồng bào vùng lũ miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trận mưa lũ lịch sử trong thời gian vừa qua.
DPM khẩn cấp cứu trợ đồng bào miền Trung

Theo đó, DMP đã tổ chức quyên góp trong cán bộ công nhân viên và phối hợp với Hội chữ thập đỏ các tỉnh tổ chức chương trình cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung với tổng giá trị là 612 triệu đồng.

Giữa tháng 12/2016, DPM đã trực tiếp hỗ trợ 162 triệu đồng cho 72 gia đình có người bị thiệt mạng tại tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa. Tiếp đó, vào ngày 26/12/2016, DPM đã trao tặng 1.000 phần quà (tương đương 450 triệu đồng, mỗi phần quà gồm 5 kg gạo, 1 chăn ấm và 200.000 đồng tiền mặt) cho 1.000 hộ gia đình tại 5 xã thuộc huyện Tây Sơn và Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - là 2 huyện chịu thiệt hại nặng nề với nhiều nhà bị sập, hư hại nặng, nhiều tuyến đường liên xã, huyện bị sạt lở, cô lập, hàng ngàn héc-ta hoa màu, lúa giống, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi.

Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch công đoàn DPM cho biết, đây là tấm lòng và tình cảm chân thành của người lao động Công ty với mong muốn chung tay cùng bà con vùng lũ nhằm khắc phục thiệt hại và sớm ổn định cuộc sống.

Tin bài liên quan