Eurowindow khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

(ĐTCK) Đại diện Eurowindow cho biết, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Eurowindow tổ chức chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhà riêng trên cả nước. Theo đó,khách hàng sẽ có cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng với giải đặc biệt là căn hộ chung cư cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng.

Thông thường vào 6 tháng cuối năm, nhu cầu xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà cửa của người dân tăng cao.

Việc đưa ra chương trình khuyến mãi của Eurowindow ngoài việc kích cầu người dân sử dụng vật liệu xây dựng hoàn thiện nói chung và sản phẩm cửa nói riêng, đây còn là cơ hội để Eurowindow tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Eurowindow trong suốt 15 năm qua.

Với sản phẩm đầu tiên là cửa nhựa (uPVC), Eurowindow tăng cường hợp tác với nhiều công ty hàng đầu thế giới nhằm ứng dụng vật liệu mới sản xuất thêm các dòng sản phẩm cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, các sản phẩm kính…

Eurowindow khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 15 năm thành lập ảnh 1

Nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Eurowindow và đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đó chính là những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Eurowindow trong 15 năm qua.

Các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được xem là giải pháp hoàn hảo, đồng bộ cho hệ thống cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính.

Ngoài ra, Eurowindow còn là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm kính: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn... vừa tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà vừa tiết kiệm đáng kể điện năng phù hợp với các công trình tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại…. 

Sản phẩm cửa gỗ Eurowindow bao gồm cửa đi chính, cửa thông phòng ohuf hợp với nội thất bên trong ngôi nhà.

Với tầm nhìn khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế.

Trong thời gian tới, Eurowindow tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước, chú trọng đến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và định hướng mở rộng thị phần, chuyển giao công nghệ sang các nước phát triển trong khu vực như: Myanmar, Lào, Campuchia…

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, từ đầu năm đến nay Eurowindow đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng nhà riêng trên cả nước từ ngày 10/6 đến 10/8.

Trong chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 2017 giải thưởng và quà tặng có giá trị  bao gồm: 01 căn hộ cao cấp Eurowindow River Park trị giá 1,5 tỷ đồng, 01 xe máy Vespa Primavera trị giá 70,9 triệu đồng, 15 Tivi Sony 43 inh full HD trị giá 15 triệu đồng, cùng 2000 mũ bảo hiểm.

Để tìm hiểu một cách đầy đủ, chi tiết các thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập vào website www.eurowindow.biz;  Hotline tại miền Bắc: 0909888000 – tại miền Trung: 0906 000 111 – tại miền Nam: 0903 11 8888 hoặc đến các showroom của Eurowindow trên toàn quốc.

Tin bài liên quan