FPT đạt cấp đối tác cao nhất của IBM

FPT đạt cấp đối tác cao nhất của IBM

(ĐTCK) Ngày 7/12, Tập đoàn công nghệ IBM đã chính thức công bố Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS – thành viên của Tập đoàn FPT) đạt cấp đối tác cao nhất (Platinum) của IBM. FPT IS là đối tác Việt Nam đầu tiên và là 1 trong 22 đối tác đầu tiên tại châu Á – Thái Bình Dương đạt được mức công nhận này.

Chương trình PartnerWorld của IBM dành cho các đối tác bao gồm 4 cấp: Registered, Silver, Gold và Platinum. Với việc đạt được cấp đối tác cao nhất Platinum, FPT IS sẽ nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ và các quyền lợi về kinh doanh và công nghệ từ phía IBM như được tham gia hội nghị bàn tròn với các lãnh đạo kinh doanh của IBM để cùng thảo luận kế hoạch và các đường hướng phát triển của cả hai bên thời gian tới; các giải pháp và năng lực của FPT IS sẽ được IBM giới thiệu ra thị trường toàn cầu; được tăng cường năng lực thiết kế giải pháp và sử dụng nguồn lực chuyên gia kỹ thuật của hãng…

Để đạt được sự công nhận trên của IBM, FPT IS phải hoàn thành các tiêu chí: Kết quả kinh doanh – Hệ thống chứng chỉ chuyên gia – Độ hài lòng khách hàng. FPT IS và IBM chính thức thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2005.

Tin bài liên quan