FPT Techday 2022, sự kiện công nghệ cuối cùng trong năm

FPT Techday 2022, sự kiện công nghệ cuối cùng trong năm

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday 2022) với chủ đề "Song hành" sẽ được Tập đoàn FPT tổ chức vào ngày 15/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM với quy mô triển lãm và không gian hội thảo lên đến 9.000 m2.

Với chủ đề "Song hành", sự kiện FPT Techday 2022 là cách FPT khẳng định, công nghệ sẽ luôn phát triển nhanh chóng và trở thành một phần tất yếu, song hành với mỗi cá nhân, tổ chức trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Hai hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Song hành kiến tạo tương lai số” và “Song hành chuyển đổi số” có sự tham dự của các lãnh đạo và chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu, hứa hẹn mang đến các thông tin giá trị về xu hướng công nghệ ở phạm vi khu vực, cũng như trên quy mô toàn cầu.

Sự kiện có sự tham dự của ông Dane Anderson - Phó chủ tịch cấp cao, Nghiên cứu Thị trường & Dịch vụ quốc tế, hãng nghiên cứu thị trường Forrester; bà Anna Or - Giám đốc Công nghệ Thông tin và Chuyển đổi số, John Swire & Sons; ông Klaus Mueller - Giám đốc Vận hành, Schaeffler châu Á Thái Bình Dương…

Về phía FPT có ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; ông Vũ Anh Tú - Giám đốc Công nghệ; ông Chu Quang Huy - Giám đốc Nhân sự và ông Trần Đăng Hòa - Giám đốc Vận hành FPT Software (công ty thành viên của Tập đoàn FPT) ...

Các vị đại diện “chủ nhà” của FPT sẽ tiếp đón khách tham dự bằng những màn trình bày thú vị về chiến lược công nghệ, nhân sự và hệ sinh thái sản phẩm - giải pháp - dịch vụ kiến tạo trải nghiệm hạnh phúc.

Một điểm độc đáo nữa của FPT Techday 2022 là khu vực triển lãm với quy mô hàng nghìn mét vuông trình diễn cách công nghệ đang sóng đôi, đồng hành trong mọi giai đoạn của cuộc đời con người, từ thủa ấu thơ, đến khi lập thân, lập nghiệp và hòa mình trong một xã hội số, tương lai số năng động, sáng tạo.

FPT Techday là Diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức từ năm 2013, thu hút hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tham dự.

Tin bài liên quan