Ông Đằng Hà Lâm, CEO Gaapnow và ông Mai Tuấn Linh, Chủ tịch HĐQT CTCP tập đoàn đầu tư phát triển Bất động sản Tài Phát Lộc kí kết thoả thuận hợp tác.

Ông Đằng Hà Lâm, CEO Gaapnow và ông Mai Tuấn Linh, Chủ tịch HĐQT CTCP tập đoàn đầu tư phát triển Bất động sản Tài Phát Lộc kí kết thoả thuận hợp tác.

Gaapnow: Ứng dụng công nghệ AI vào bất động sản tạo dấu ấn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 19/8, Gaapnow đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược và công bố lộ trình trở thành nền tảng công nghệ bất động sản toàn cầu.

Ra mắt lần đầu ngày 2/11/2021, nền tảng ứng dụng công nghệ AI & Blockchain cho lĩnh vực bất động sản toàn cầu Gaapnow đã thu hút được sự chú ý quan tâm lớn.

Kể từ khi ra mắt đến nay Gaapnow tạo ra 30.000 user active và 1 triệu data users trên hệ thống. Với dư địa thị trường lớn, Gaapnow tự tin vào kế hoạch tăng trưởng và có lộ trình đưa Gaapnow trở thành nền tảng công nghệ bất động sản toàn cầu. “Giải quyết vấn đề mua bán bất động sản cho hàng tỷ người là khát vọng của Gaapnow trên sân chơi toàn cầu”, ông Đặng Hà Lâm chia sẻ.

Tiến sỹ Đặng Hà Lâm, CEO Gaapnow cho biết Gaapnow là nền tảng đầu tiên sử dụng công nghệ trong môi giới bất động sản dựa trên công nghệ AI và Blockchain giúp giải quyết hai bài toán lớn của bất động sản là hàng tồn kho và tính thanh khoản. Với các tính năng ưu việt sử dụng công nghệ nền tảng Gaapnow giúp kết nối trực tiếp người mua với người bán, giúp mua nhanh và bán nhanh bất động sản cho phép môi giới bất động sản được kết nối tự động ngay lập tức với người mua, người bán, cho phép kết nối với các bên cung cấp dịch vụ như thẩm định, ngân hàng, công chứng… giúp thực hiện giao dịch nhanh với chi phí cực thấp. Đồng thời, có thể cho phép mua chung bất động sản thông qua ứng dụng blockchain.

Với Gaapnow môi giới tiết kiệm thời gian hơn, làm việc hiệu quả hơn còn người mua già tiết giảm được chi phí bớt qua khâu trung gian, giảm chi phí mua nhà ví dụ để mua một căn nhà 3 tỷ đồng người mua có thể tiết kiệm được 300 triệu đồng nhờ sử dụng nền tảng Gaapnow trong tìm kiếm mua nhà khi AI và Blockchain giúp minh bạch hóa thông tin và tăng tính thanh khoản.

Sau hơn nửa năm tiếp tục xây dựng, với những nỗ lực không ngừng của toàn đội ngũ, Gaapnow có những bước phát triển đột phá, và đạt được những thành tích vượt trội.

Tại sự kiện, Gaapnow đã ký kết hợp tác với đối tác chiến lược: 386 Land, Big Group.

Tin bài liên quan