“Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k” cùng VNPAY

“Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k” cùng VNPAY

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Đây là chương trình VNPAY phối hợp cùng 3 hệ thống siêu thị BigC, AEON, Lotte Mart tại TP.HCM triển khai từ ngày 26/7/2020 nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm phương thức thanh toán mới với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Mong muốn khách hàng tiếp cận nhiều hơn với phương thức thanh toán không tiền mặt mang nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, an toàn, tiện lợi. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt hay quẹt thẻ, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAY-QR tại quầy thu ngân để thanh toán hóa đơn mua sắm. 

Theo đó, khách hàng thanh toán trong khung giờ vàng 10-11h nhập mã GIOVANG để được giảm ngay 20% tối đa 100.000 đồng/tổng hóa đơn. Đối với khách hàng thanh toán sau khung giờ vàng, nhập mã SIEUTHI để được giảm ngay 10% tối đa 50.000 đồng/tổng hóa đơn. 

“Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k” cùng VNPAY ảnh 1

Khách hàng thanh toán nhập mã khuyến mại để hưởng ưu đãi khi thanh toán VNPAY-QR

Mỗi khách hàng được nhập 1 mã và 1 lần duy nhất trong suốt chương trình, áp dụng khi thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, SCB, SeABank, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, OceanBank, NCB, Nam A Bank, VietBank, BIDC, SaigonBank và KienlongBank. 

Đặc biệt, những khách hàng tham gia chương trình khuyến mại vào ngày 26/7 sẽ nhận được thêm 1 mã giảm giá 5% tối đa 100.000 đồng qua tin nhắn điện thoại, áp dụng cho lần 2 khi thanh toán VNPAY-QR với hóa đơn từ 300.000 đồng tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR thuộc hệ thống siêu thị BigC, AEON, Lotte Mart trên toàn quốc. 

Phát triển bởi Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), tiện ích QR Pay là giải pháp thanh toán được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng, 7 ví điện tử. Với nhiều ưu điểm như bảo mật, tiện lợi, nhanh chóng VNPAY-QR đã và đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Không chỉ là phương thức thanh toán được phổ biến trong lĩnh vực siêu thị, VNPAY-QR còn hiện diện trong khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim…

Hiện tại có hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Với thao tác đăng ký dịch vụ đơn giản, chỉ với mã QR được cung cấp, doanh nghiệp dễ dàng quản lý thanh toán sản phẩm.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Kinh doanh VNPAY-QR cho biết: “Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để mở rộng mạng lưới thanh toán tới khắp mọi vùng miền, mọi ngành nghề, lĩnh vực. Một tín hiệu đáng mừng là VNPAY-QR đang trở thành một công cụ thanh toán cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình đơn giản hóa, minh bạch hóa quản lý tài chính.

"Quý I/2020 mặc dù dịch bệnh phức tạp, giao dịch thanh toán VNPAY-QR vẫn tăng trưởng gần 600% so với cùng kỳ năm ngoái”, ông Tuấn nói. 

Tin bài liên quan