HOSE tạm ngắt kết nối giao dịch với Chứng khoán JB Việt Nam

HOSE tạm ngắt kết nối giao dịch với Chứng khoán JB Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) thông báo tạm ngắt kết nối giao dịch trực tuyến của Công ty TNHH Chứng khoán JB Việt Nam kể từ ngày 11/8/2021.

HOSE cho biết lý do tạm ngắt kết nối do hệ thống công nghệ thông tin của Công ty TNHH Chứng khoán JB Việt Nam gặp sự cố.

Được biết, Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) tập trung vào lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư, được sở hữu 100% bởi Ngân hàng Kwangju, một thành viên của Tập đoàn Tài chính JB (Tập đoàn tài chính JB là một trong những tập đoàn tài chính tại Hàn Quốc).

Chứng khoán JB Việt Nam cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, bao gồm dịch vụ tư vấn tài chính mua bán sáp nhập, huy động vốn dự án, thị trường vốn nợ và thị trường vốn chủ sở hữu.

Tập đoàn tài chính JB đã mua lại Công ty cổ phần Chứng khoán Morgan Stanley Hướng Việt vào tháng 4 năm 2020 và đổi tên thành Công ty TNHH Chứng khoán JB Việt Nam.

JBSV cũng có kế hoạch mở rộng sang các dịch vụ môi giới bao gồm môi giới chứng khoán, cho vay ký quỹ cũng như kinh doanh quản lý tài sản dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức trong giai đoạn phát triển tiếp theo, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính toàn diện của khách hàng.

Tính tới 30/6/2021, Chứng khoán JB Việt Nam đang có vốn điều lệ là 900 tỷ đồng và tổng tài sản là 966,1 tỷ đồng.

Tin bài liên quan