Ban lãnh đạo Imexpharm làm lễ cắt băng khánh thành văn phòng

Ban lãnh đạo Imexpharm làm lễ cắt băng khánh thành văn phòng

Imexpharm (IMP) khánh thành văn phòng đại diện tại TP.HCM: Mở ra cơ hội tăng trưởng mới

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Diện mạo mới của Imexpharm gắn liền với cơ hội tăng trưởng mới sau giai đoạn đầu tư chiều sâu cho các công nghệ sản xuất hiện đại.

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm (mã chứng khoán IMP - HOSE) vừa khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM. Đây là cột mốc có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước chuyển biến tích cực của Imexpharm trong hoạt động gia tăng nhận diện thương hiệu tại các thành phố lớn và phục vụ, chăm sóc khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Tọa lạc tại tầng 24, Flemington Tower, số 184 Lê Đại Hành, quận 11, văn phòng đại diện Imexpharm được thiết kế theo xu hướng không gian mở, hiện đại, sang trọng. Văn phòng được trang bị hệ thống CNTT hiện đại, phòng làm việc, phòng làm việc có tính tương tác cao nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động và gắn kết giữa các nhân viên. Đồng thời, khu vực tiếp tân được thiết kế với không gian ấm cúng, mang lại sự thân thiện cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào, Tổng giám đốc Imexpharm, cho biết: “Là doanh nghiệp có lịch sử gắn bó và phát triển hơn 45 năm qua tại tỉnh Đồng Tháp, ngày nay, Imexpharm tự hào đã trở thành doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới, Imexpharm chính thức khai trương văn phòng tại TP.HCM nhằm gia tăng sự hiện diện thương hiệu tại các thành phố lớn và phục vụ khách hàng, đối tác và nhà đầu tư ngày một tốt hơn”.

Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào, Tổng giám đốc Imexpharm phát biểu tại lễ khánh thành văn phòng đại diện tại TP.HCM

Thầy thuốc nhân dân, Dược sĩ Trần Thị Đào, Tổng giám đốc Imexpharm phát biểu tại lễ khánh thành văn phòng đại diện tại TP.HCM

"Việc khai trương văn phòng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển đổi của chúng tôi cho một chu kỳ tăng trưởng mới sau giai đoạn đầu tư có chiều sâu cho những công nghệ sản xuất hiện đại. Bất chấp thách thức từ tình hình kinh tế, chúng tôi kiên định vào sự tăng trưởng vững vàng của nền kinh tế Việt Nam. Điều này là một động lực mạnh mẽ, giúp chúng tôi tin hơn vào hành trình phát triển bền vững mà Công ty đã vạch ra”, Tổng giám đốc Imexpharm cho biết.

Không gian văn phòng mới của Imexpharm tại TP.HCM được kỳ vọng sẽ thúc đẩy một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và trao đổi ý tưởng giữa nhân viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ với các đối tác và doanh nghiệp, giúp thúc đẩy đà tăng trưởng của Công ty. Kết thúc năm 2023, Imexpharm tiếp tục duy trì mức tăng trưởng hai con số trong năm 2023 với tổng doanh thu gộp đạt 2.113 tỷ đồng; tăng trưởng 26% so với mức tăng trưởng chung của toàn thị trường 8%.

Đón chu kỳ tăng trưởng mới

Imexpharm đang đứng số 1 về kháng sinh tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Imexpharm sở hữu bốn cụm nhà máy, trong đó có ba cụm nhà máy EU-GMP với 11 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP. Điều này đã đưa Imexpharm trở thành doanh nghiệp sản xuất dược phẩm có cụm nhà máy EU-GMP lớn nhất và chuỗi dây chuyền EU-GMP nhiều nhất hiện nay. Năm 2023, Imexpharm đã đăng ký thêm 11 MA EU (Số đăng ký sản phẩm tại Châu Âu) được cấp cho 6 sản phẩm, trong đó có những sản phẩm khó như Ampicillin/Sulbactam, nâng tổng số MA EU lên con số 27 cho 11 sản phẩm.

Về kế hoạch của năm 2024, Imexpharm sẽ tiếp tục đầu tư và thực hiện các sáng kiến nhằm tăng năng suất của các dây chuyền, nhà máy hiện hữu. Ngoài ra, Công ty cũng đang nghiên cứu đánh giá khả thi một số dự án đầu tư nhà máy, dây chuyền mới nhằm ngày càng đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

“Trong thời gian tới Imexpharm sẽ mở rộng mạng lưới ra khu vực phía Bắc giúp cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho các bệnh viện, nhà thuốc và người dân ngày một tốt hơn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước, Imexpharm còn đặt mục tiêu xa hơn là thâm nhập các thị trường tiềm năng khác. Ngay từ đầu năm 2024, chúng tôi đã xuất khẩu thành công lô hàng thuốc kháng sinh đầu tiên qua Mông Cổ qua đường hàng không”, Tổng giám đốc IMP chia sẻ thêm.

Tính đến nay, Imexpharm đã xây dựng được một mạng lưới rộng khắp Bắc Trung Nam với 20 chi nhánh bán hàng, 2 Văn phòng Chi nhánh tại TP.HCM và 2 tổng kho tại TP.HCM và Đồng Tháp. Hiện Imexpharm có 4 cụm nhà máy, trong đó có 3 cụm nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP với 11 dây chuyền sản xuất đạt chuẩn EU-GMP.

Có thêm một văn phòng hiện đại cũng tiếp tục khẳng định triết lý quản trị “Con người là nguồn lực của mọi thành công”. Đây là động lực giúp Công ty từ một xưởng sản xuất nhỏ tại Đồng Tháp, liên tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng kể từ cột mốc chuyển đổi mô hình vào năm 2001. Hiện nay, Imexpharm đã có một đội ngũ nhân lực trên 1.000 người, duy trì chuỗi tăng trưởng ổn định khi được đánh giá là có bộ máy quản trị xuất sắc và nhận nhiều giải thưởng, trong đó có những giải thưởng như: Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, Top 5 Hội đồng quản trị xuất sắc, Top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam đối với các công ty ngành dược, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe khối doanh nghiệp vừa…

Nhân viên Imexpharm làm việc tại văn phòng đại diện mới
Nhân viên Imexpharm làm việc tại văn phòng đại diện mới

Tổng giám đốc Imexpharm đánh giá, đây là kết quả của quá trình nâng tầm môi trường làm việc kết hợp hài hòa giữa bản sắc văn hóa và tiêu chuẩn quản trị quốc tế với hạt nhân là yếu tố con người được đặt vào trung tâm của mọi chiến lược phát triển. Vì vậy, song hành cùng hoạt động mở rộng chi nhánh bán hàng trên khắp cả nước, Imexpharm cũng tích cực thúc đẩy các chương trình đào tạo nhân sự, các hoạt động vì cộng đồng. Đáng chú ý, nhiều năm qua, Imexpharm được ghi nhận có nhiều sáng kiến để mở rộng việc tổ chức khám, cấp phát thuốc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Qua đó, Công ty nhấn mạnh sự cống hiến của mình trong việc tạo ra tác động tích cực cho ngành y tế hiện đại cũng như xã hội Việt Nam.

Tin bài liên quan