KIDO bắt tay “ông lớn” Thái Lan, sẽ đưa Chuk Chuk phủ sóng toàn bộ hệ thống Go, BigC, Top Market

KIDO bắt tay “ông lớn” Thái Lan, sẽ đưa Chuk Chuk phủ sóng toàn bộ hệ thống Go, BigC, Top Market

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngay sau buổi ký kết, dự kiến trong tháng 12/2021 đến trước Tết Nguyên đán, Tập đoàn KIDO (KDC) sẽ chính thức khai trương hơn 10 cửa hàng của Chuk Chuk, vào chuỗi trung tâm thương mại GO!, Big C và Tops Market thuộc hệ thống của Central Retail tại Việt Nam.

Năm 2022, Chuk Chuk sẽ được nhân rộng và có mặt tại tất cả các trung tâm thương mại của Central Retail tại Việt Nam.

Ngày 12/12/2021, tại TP.HCM, Tập đoàn KIDO (KIDO Group) và Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác phát triển ở mảng bán lẻ với chuỗi F&B Chuk Chuk, thuộc các hệ thống của Central Retail tại Việt Nam.

Trong các giai đoạn tiếp theo của hợp tác, hai bên sẽ đồng hành với triển vọng mở rộng đưa Chuk Chuk cũng như các sản phẩm thiết yếu của KIDO qua thị trường Thái Lan và các nước khác trong khu vực.

Thông qua ký kết hợp tác này sẽ giúp Tập đoàn KIDO mở rộng hệ thống phân phối, kênh bán lẻ của mình, là tiền đề để KIDO nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường F&B tại Việt Nam và quốc tế qua thương hiệu Chuk Chuk và các sản phẩm thực phẩm thiết yếu trực thuộc Tập đoàn.

Tại Việt Nam, Central Retail Việt Nam (CRV) đang sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng với hơn 290 cửa hàng, 39 trung tâm thương mại đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ là bệ phóng giúp sản phẩm của KIDO đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Các thương hiệu trực thuộc của CRC Việt Nam hiện gồm có: GO! Mall, Tops Market, Hello Beauty, Look Kool, Big C, Robins, Bip Bip, Kubo, Nguyễn Kim, Lanchi Mart…

Việc phát triển mở rộng Chuk Chuk đi cùng Central Retail thời gian tới sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam - Tập đoàn FPT trong việc chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ, hoàn thiện hệ thống thông tin quản trị (MIS), tập trung toàn bộ dữ liệu (Big Data) và ứng dụng chuyển đổi số (Digital Transformation).

Thông qua đó, Chuk Chuk có thể dễ dàng quản lý và phát triển cùng Central Retail trên toàn quốc, mở rộng sang Thái Lan và các nước trong khu vực.

Chia sẻ về lần hợp tác lần này cùng Central Retail, ông Trần Lệ Nguyên – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn KIDO cho biết, thời gian qua, KIDO Group và Central Retail đã có những tiếp xúc ban đầu và nhận thấy 2 bên có nhiều điểm tương đồng, để có thể hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng đi đến thành công. KIDO tin tưởng sâu sắc rằng quan hệ hợp tác được thiết lập giữa KIDO và Central Retail là tiền đề quan trọng cho việc cùng phát triển trong tương lai, và đặt nền tảng hướng đến chinh phục thị trường quốc tế trong tương lai.

Tin bài liên quan