LM8 ký hợp đồng 30 triệu USD với Judong

LM8 ký hợp đồng 30 triệu USD với Judong

(ĐTCK) Ngày 20/7, CTCP Lilama 18 (LM8) và Jurong Engineering đã ký kết hợp đồng trị giá 30 triệu USD cho 2 dự án là Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng và Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1.

Hợp đồng thứ nhất là hợp đồng lắp đặt lò hơi, hệ thống điện và điều khiển cho Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng có 1 tổ máy công suất 660 MW. Hợp đồng thứ 2 là hợp đồng lắp đặt thiết bị cơ khí, hệ thống điện và điều khiển cho Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1 gồm 2 tổ máy, mỗi tổ máy có công suất 300 MW.

Trước đó, vào năm 2012, LM8 được  Jurong Engineering chọn làm đơn vị đảm nhận gói thầu lắp đặt thiết bị cơ khí, hệ thống điện và điều khiển tại Dự án Nhiệt điện Nghi Sơn 1, gồm 2 tổ máy công suất mỗi tổ máy 300 MW. Tại dự án này, LM8 đã lắp đặt an toàn, đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ của chủ đầu tư. Từ đó, gây dựng được uy tín, làm cơ sở vững chắc cho lầm hợp tác mới trong 2 dự án sau này.

LM8 được biết đến là công ty có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án nhà máy nhiệt điện, thể hiện qua các dự án đã hoàn thành như Vũng Áng 1, Nghi Sơn 1, Mông Dương 1&2, Cà Mau, Phú Mỹ, Nhơn Trạch 1&2…

Tin bài liên quan