Manulife Việt Nam tổ chức tuần lễ tình nguyện vì cộng đồng

Manulife Việt Nam tổ chức tuần lễ tình nguyện vì cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) “Tuần lễ tình nguyện Manulife” là sáng kiến do tập đoàn Manulife phát động nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên toàn cầu lan tỏa tinh thần cho đi thông qua những đóng góp thiết thực đến cộng đồng.

Tại Việt Nam, Manulife đã triển khai hai chuỗi hoạt động: tổ chức chuyến đi ngoại khóa tham quan Thảo Cầm Viên cho học sinh thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại trường tình thương Lasan Tân Hưng, và hoạt động tình nguyện cải tạo môi trường cảnh quan tại tuyến đường Đào Trí, quận 7.

Tổng kết chuỗi hoạt động, gần 100 học sinh của trường tình thương Lasan Tân Hưng đã có dịp trao dồi kiến thức sinh học và học thêm những điều thú vị về các loài động vật trong tự nhiên thông qua trải nghiệm thực tế. Chuyến đi này cũng là món quà ý nghĩa giúp các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được tiếp cận và có cơ hội tham gia các buổi ngoại khóa với chương trình được thiết kế chu đáo.

Hoạt động “Vì môi trường xanh” được Manulife Việt Nam nối tiếp triển khai sau đó tại tuyến đường Đào Trí, cũng nhận được sự ủng hộ của hơn 180 đại lý và nhân viên Manulife cùng gia đình. Theo đó, gần 3 tấn rác thải, trong đó gần 200 kg rác nguy hiểm, đã được thu gom xử lý, trả lại không gian sống sạch sẽ, văn minh cho 400 hộ dân khu vực lân cận, đồng thời góp phần lan tỏa ý thức về bảo vệ môi trường xanh.

Ngoài “Tuần lễ tình nguyện”, trong năm 2023, Manulife Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như cung cấp trang thiết bị phòng máy tính cho trẻ em vùng sâu vùng xa, góp trồng hơn 30.000 cây đặc hữu tại bốn cánh rừng trải dài ba miền Bắc – Trung – Nam, nhiền năm liền đồng hành cùng giải chạy Manulife Danang International Marathon..., nhằm góp phần nâng cao nhận thức về môi trường và xã hội, đồng thời gia tăng gắn kết lâu dài giữa doanh nghiệp và cộng đồng.

Hiện tổng mức đầu tư vào thị trường Việt Nam của Manulife là gần một tỷ USD. Trung bình mỗi tháng công ty thực hiện chi trả cho gần 42.000 yêu cầu giải quyết quyền lợi của khách hàng, với tổng chi phí bồi thường quyền lợi và trả tiền bảo hiểm nửa đầu 2023 đạt hơn 8.800 tỷ đồng.

Tin bài liên quan