Dự án Grand Marina Saigon sở hữu vị trí độc nhất "trung tâm của quận 1", TP.HCM.

Dự án Grand Marina Saigon sở hữu vị trí độc nhất "trung tâm của quận 1", TP.HCM.

Masterise Homes giới thiệu Grand Marina Saigon ra thị trường phía Bắc

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sau hai đợt mở bán thành công tại Hong Kong (Trung Quốc) và TP.HCM, mới đây, Masterise Homes đã giới thiệu dự án Grand Marina Saigon tại Hà Nội.

Đánh giá cao tiềm năng thị trường bất động sản hàng hiệu tại phía Bắc, Masterise Homes cho biết, Grand Marina Saigon sẽ được giới thiệu với thị trường Hà Nội, Hải Phòng trong thời gian tới. Đây là dự án do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển, gắn với hai thương hiệu Marriott và JW Marriott - thương hiệu hàng đầu thế giới về danh mục bất động sản hàng hiệu.

Dự án được ra mắt từ tháng 1/2021 và có quy mô trên 4.000 căn hộ hàng hiệu. Vào thời điểm Bắc tiến này, dự án đang trong giai đoạn ra mắt tòa Sea - tòa tháp trung tâm độc nhất với tầm nhìn panorama với 2 bộ sưu tập: The Prime Collection (thương hiệu Marriott) và The Legacy Collection (thương hiệu JW Marriott).

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối Kinh doanh Masterise Homes cho biết, sự kiện ra mắt và cháy hàng dự án căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hanoi đã cho thấy nhu cầu rất lớn của khách hàng miền Bắc với bất động sản hàng hiệu. Và các khách hàng miền Bắc cũng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Grand Marina Saigon như một ngôi nhà thứ 2, nơi vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và cả nhu cầu đầu tư với tiềm năng tăng giá lớn.

Tin bài liên quan