Giao diện ngân hàng điện tử MB trực tiếp trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020

Giao diện ngân hàng điện tử MB trực tiếp trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020

MB và MISA ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng số trên phần mềm kế toán

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa kết hợp với Công ty cổ phần MISA ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng số trên phần mềm kế toán.

Sự kết hợp này được kỳ vọng sẽ mang lại tiện ích thiết thực trong giao dịch tài chính – kế toán với ngân hàng và góp phần thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Trong điều kiện hạn chế di chuyển như đợt cao điểm dịch Covid-19 hay với quỹ thời gian eo hẹp, kế toán viên sẽ gặp nhiều bất tiện khi phải ra ngân hàng giao dịch. Để khắc phục tình trạng này, chỉ với tài khoản internet banking của MB, kế toán có thể thao tác trực tiếp trên một phần mềm kế toán có tên MISA SME.NET hoặc AMIS Accounting để thực hiện tất cả các nghiệp vụ kế toán ngân hàng. Đây là sản phẩm sau hợp tác chiến lược của MB và MISA nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử cho các doanh nghiệp.

Với nhiều tính năng thiết thực như: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…., các kế toán viên hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng. Việc này giúp bộ phận kế toán và doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian, giảm chi phí giao dịch và nâng cao hiệu quả công việc.

Tin bài liên quan