Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đâu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm

Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đâu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển tuy nhiên vẫn luôn tiềm ẩn những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được.

Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp vừa để đảm bảo tương lai vững chắc cho cả gia đình vừa đầu tư sinh lời. Điều này đã tạo nên xu thế mới trong ngành bảo hiểm, đó chính là việc ra đời của các sản phẩm bảo hiểm sinh lời kết hợp dự phòng tài chính.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong và bắt kịp các xu hướng mới trên thị trường bảo hiểm, Moncover nhận thấy việc kết hợp giữa sản phẩm bảo vệ và đầu tư là hướng đi chiến lược trong giai đoạn phát triển mới, đem tới cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng hơn.

Chính vì vậy, trong tháng 12/2021, Moncover chính thức “trình làng” hai dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư: Bảo an thịnh vượng và An phúc thịnh vượng.

Tiếp nối sự thành công của các dòng sản phẩm được thiết kế và phân phối độc quyền bởi Moncover, Bảo an thịnh vượng và An phúc thịnh vượng mang tới cho khách hàng những ưu việt trong quyền lợi bảo hiểm.

Bảo an thịnh vượng được coi như gói bảo hiểm nhân thọ thu nhỏ, bảo vệ toàn diện: tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thai sản với quyền lợi bảo vệ 492 triệu đồng. Đặc biệt, sản phẩm Bảo an thịnh vượng là sản phẩm duy nhất được miễn thẩm định sức khỏe và được bảo vệ lên đến 70 tuổi, với mức phí tham gia siêu tốt, có chính sách giảm phí theo hộ gia đình.

Với sản phẩm An phúc thịnh vượng, đây là dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện với quyền lợi bảo vệ lên tới 995 triệu đồng. An phúc thịnh vượng không loại trừ ngành nghề, với độ tuổi tham gia siêu rộng từ 1 – 70 tuổi. Đây chính là hai lá chắn toàn diện nhất được trao gửi tới khách hàng, giúp khách hàng an tâm vui sống.

Đặc biệt, hai dòng sản phẩm này được tích hợp thêm quyền lợi liên kết đầu tư. Điều này giúp khách hàng vừa được bảo vệ tài chính trước các rủi ro, vừa có cơ hội gia tăng tài sản qua hoạt động tích lũy và đầu tư.

Phí tham gia và quyền lợi được tách bạch rõ ràng giữa phần bảo vệ và phần đầu tư giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quyết định linh hoạt các kế hoạch bảo vệ và đầu tư sinh lời theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Toàn bộ quá trình đầu tư thông qua các quỹ đầu tư đều minh bạch và rõ ràng. Khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát các biến động về tài sản đầu tư thông qua ứng dụng Monfin.

Moncover ra mắt sản phẩm liên kết đâu tư bắt trend xu hướng ngành bảo hiểm ảnh 1

Tương tự với loại hình bảo hiểm nhân thọ liên kết chung, khách hàng có thể tham gia tích lũy với lãi suất cố định thông qua việc mua trái phiếu hoặc chứng chỉ tiền gửi của các ngân hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có khẩu vị rủi ro mạo hiểm hơn thì có thể lựa chọn hình thức đầu tư thông qua các quỹ mở, tuy nhiên không cam kết lợi nhuận giống như sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị.

Số tiền đầu tư của khách hàng sẽ được Moncover phối hợp cùng Monfin quản lý và hợp tác cùng các công ty bảo hiểm, công ty quản lý quỹ như: Bảo Việt Fund, chứng khoán Rồng Việt, VCB Fund… Đây đều là các quỹ đầu tư uy tín, được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Khách hàng sẽ được chủ động trong việc lựa chọn các gói đầu tư với số tiền đầu tư trong lần đầu tiên chỉ từ 100,000đ.

Từ các lần đầu tư tiếp theo, khách hàng sẽ được chủ động linh hoạt trong việc gửi số tiền nhàn rỗi vào đầu tư mà không bị hạn chế số tiền và số lần gửi. Bên cạnh đó, tất cả các thao tác gửi và rút sẽ được thực hiện trực tuyến trên app, tạo nên sự thuận tiện cho người dùng.

Với những ưu việt về cả quyền lợi bảo vệ và đầu tư, các sản phẩm của Moncover chính là giải pháp tốt và phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới tìm hiểu về đầu tư hoặc không có quỹ thời gian đủ nhiều để liên tục theo dõi và cập nhật những thay đổi của thị trường đầu tư.

Để biết thêm các thông tin về các sản phẩm bảo hiểm kết hợp bảo vệ và đầu tư, hãy liên hệ với Moncover thông qua hotline 1900 633 613 và website www.moncover.vn

Tin bài liên quan