Moncover hợp tác cùng bảo hiểm Bảo Minh ra mắt sản phẩm Bảo an sinh - lá chắn vững vàng an nhiên vui sống

Moncover hợp tác cùng bảo hiểm Bảo Minh ra mắt sản phẩm Bảo an sinh - lá chắn vững vàng an nhiên vui sống

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 02/10/2021, Moncover Việt Nam kết hợp với Tổng công ty cổ phần Bảo Minh cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm BẢO AN SINH với nhiều quyền lợi ưu việt, mang đến giải pháp bảo vệ tài chính tốt nhất giúp khách hàng chủ động bảo vệ bản thân và gia đình, đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai.

Cụ thể, Bảo an sinh có phạm vi bảo vệ toàn diện và siêu rộng: Quyền lợi bảo hiểm sinh mạng; quyền lợi tai nạn, thương tật thân thể, trợ cấp nằm viện; điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản…

Với những quyền lợi bảo vệ toàn diện, tổng mức trách nhiệm của Bảo an sinh lên tới 410 triệu đồng/người/năm. Bảo an sinh mở rộng bảo vệ cho khách hàng từ 01 đến 65 tuổi – khung độ tuổi vàng cần được bảo vệ nhiều nhất.

Bên cạnh đó, mức phí tham gia chỉ từ 2.300 đồng/người/ngày phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, không tăng phí theo độ tuổi là điểm khác biệt, giúp người trụ cột của mỗi gia đình bớt đi nỗi lo chi phí tham gia để an nhiên vui sống.

Moncover hợp tác cùng bảo hiểm Bảo Minh ra mắt sản phẩm Bảo an sinh - lá chắn vững vàng an nhiên vui sống ảnh 1

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh đặt khách hàng là trọng tâm, không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt, Bảo an sinh được “may đo thiết kế” thành nhiều gói bảo hiểm với quyền lợi và mức phí tham gia khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dù lựa chọn giải pháp nào, khách hàng đều được bảo vệ toàn diện trước nhiều rủi ro khó lường trong cuộc sống như tai nạn, thương tật hoặc tử vong.

Chặng đường mới của Bảo an sinh đã chính thức bắt đầu, cả Moncover và Bảo Minh đều hoàn toàn tin tưởng sản phẩm Bảo an sinh sẽ nhận được sự tin yêu và lựa chọn của khách hàng và đội ngũ tư vấn 25.000 thành viên của Moncover.

Việc ra mắt sản phẩm Bảo an sinh đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Moncover và Bảo hiểm Bảo Minh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm có đủ chất – lượng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình gắn kết yêu thương cùng gia đình.

Được thành lập vào năm 1994, Bảo Minh được coi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc khởi tạo và xây dựng thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bảo Minh là thương hiệu thuộc TOP 4 đơn vị có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Từ năm 2016 đến nay, Bảo Minh liên tục được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M.Best đánh giá mức năng lực tài chính B++ (Tốt) và được Tạp chí Forbes vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường Việt Nam.

Moncover Việt Nam định hướng xây dựng là nền tảng bảo hiểm - tài chính lớn nhất tại Việt Nam, kết nối khách hàng với đội ngũ tư vấn viên và ngược lại. Tại Moncover, khách hàng được lựa chọn sản phẩm từ hàng chục công ty bảo hiểm tốt nhất.

Ngoài ra Moncover còn đang tạo ra sân chơi cho hàng chục ngàn việc làm, nâng cao thu nhâp nhờ việc tham gia tư vấn và giới thiệu bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay Moncover đang nhận được sự cố vấn phát triển và quản trị từ công ty Fast Forward Advisor (FFA) có trụ sở tại Singapore.

Moncover Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại và mạng lưới rộng khắp toàn quốc với gần 25,000 tư vấn viên, 2 trung tâm dịch vụ khách hàng và đối tác, gần 50 văn phòng chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.moncover.vn và hotline 1900 633 613.

Tin bài liên quan