Dây chuyền sản xuất bánh

Dây chuyền sản xuất bánh

Mondelez Kinh Đô Việt Nam: TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu nhất

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.

Năm nay, công ty Mondelez Kinh Đô vượt qua hơn 500 đề cử và đăng ký tham gia giải thưởng, qua hai vòng khảo sát và bình chọn, đã vinh dự được bình chọn vào TOP 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhất Việt Nam.

Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi thân thiện với môi trường và công nghệ số ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh và quá trình quản trị doanh nghiệp của tập thể Mondelez Kinh Đô.

Là thành viên của tập đoàn thức ăn nhẹ lớn nhất thế giới Mondelēz International, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã luôn đổi mới và tạo ra những sản phẩm đột phá làm hài lòng người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực môi trường, doanh nghiệp nỗ lực đổi mới bao bì có thể tái chế và tái sử dụng được. Tại Việt Nam hiện nay hơn 97,5% bao bì của Mondelez Kinh Đô có thể tái chế, dự kiến hoàn thành mục tiêu sớm hơn kế hoạch trong cam kết chung về việc tái chế 100% bao bì vào năm 2025 của tập đoàn toàn cầu.

Ở cả hai nhà máy tại Hưng Yên và Bình Dương, Mondelez Kinh Đô đã lên kế hoạch lắp đặt hệ thống pin mặt trời, dự kiến giúp giảm lượng khí thải CO2 tương đương với trồng khoảng 4,7 triệu cây xanh.

Để giải quyết vấn đề lãng phí thực phẩm, Mondelēz Kinh Đô cũng hỗ trợ mô hình kinh tế tuần hoàn thông qua dự án “Xử lý rác hữu cơ thành gà và trứng gà” của doanh nghiệp xã hội Green Connect, cũng như cam kết cung cấp 20 tấn chất thải thực phẩm mỗi tháng để chế biến thành thức ăn chăn nuôi.

Mondelez Kinh Đô đã đặt mục tiêu giảm 15% chất thải thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất và 50% trong phân phối vào năm 2025…

Tin bài liên quan