Nghệ An: Xe khách đâm xe bồn, một người chết, nhiều người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
Vụ tai nạn khiến tài xế xe khách tử vong tại chỗ và mắc kẹt trong cabin, nhiều hành khách trên xe bị thương, hiện vẫn chưa có con số chính xác.
Xe khách hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN).

Xe khách hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN).

Sáng 19/7, vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe bồn chở ximăng đã xảy ra trên Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), khiến một người chết và nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào hồi 3 giờ 45 ngày 19/7, xe khách 29B-606.79 chạy trên Quốc lộ 1A hướng Hà Nội-Vinh, khi đi đến địa phận phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai đã bất ngờ đâm vào xe bồn 37C-105.11, chở ximăng, di chuyển cùng chiều.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe khách có 19 hành khách và một tài xế.

Vụ tai nạn khiến tài xế xe khách tử vong tại chỗ và mắc kẹt trong cabin. Nhiều hành khách trên xe bị thương, hiện vẫn chưa có con số chính xác từ các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động một xe chở phương tiện, một xe chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng 12 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai cứu nạn.

Lực lượng cứu nạn và cứu hộ đã phối hợp tổ chức cứu nạn, hướng dẫn, đưa các hành khách bị thương đến bệnh viện cấp cứu; đồng thời, sử dụng các thiết bị chuyên dụng, cắt dỡ phần cabin bị biến dạng, đưa thi thể tài xế xe khách ra ngoài.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tin bài liên quan