Phối cảnh tổng thể Sheraton Đà Nẵng.

Phối cảnh tổng thể Sheraton Đà Nẵng.

Sheraton Đà Nẵng: Dấu ấn trong trái tim bạn bè quốc tế

(ĐTCK) Một tổ hợp khách sạn cao cấp, bề thế bên bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp đang ở giai đoạn hoàn thiện nước rút để sẵn sàng phục vụ cho các sự kiện quan trọng của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.  Đó là Sheraton Đà Nẵng, khách sạn 6 sao đẳng cấp quốc tế do BRG,  một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam làm chủ đầu tư.

Sheraton Ðà Nẵng có quy mô 258 phòng khách sạn, 45 biệt thự, cùng các hạng mục hỗ trợ như trung tâm hội nghị, nhà hàng và dịch vụ tiện ích..., toạ lạc trên diện tích 11,5 ha, mặt tiền 200m trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Ðà Nẵng).

Điểm nhấn của công trình là toà nhà hội nghị 2 tầng có diện tích mỗi sàn rộng 3.200 m2 với phòng Ballroom có kích thước lên tới 1.400 m2. Đây sẽ là nơi tổ chức Gala Dinner cho 21 nhà lãnh đạo các quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 800 đại biểu tham dự APEC 2017.

Phần hoàn thiện của tòa nhà đã cơ bản hoàn thành, hiện những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, nhà thiết kế và hàng nghìn công nhân đang chăm chút từng đường nét tinh xảo cho phần nội thất, nơi đây sẽ tập trung các tinh hoa, thể hiện rõ nét nhất sự tinh tế và sang trọng của một khách sạn mang thương hiệu quốc tế lớn ngay tại Việt Nam.

Ðược khởi công từ tháng 3/2015, Tập đoàn BRG đã huy động nguồn nhân lực lên tới 1.600 người, máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại từ hàng chục nhà thầu là những tên tuổi xuất sắc nhất, trong đó phần lớn là các nhà thầu nội thi công liên tục 3 ca/ngày như thi công phần thô là Công ty cổ phần Xây dựng Hoà Bình, Công ty TNHH Xây dựng Tân Việt Tín.

Đảm nhận phần điện nước là CTCP Cơ điện lạnh REE, sự tinh tế, sang trọng về nội thất do hai nhà thầu Alliance và TTT chịu trách nhiệm, thi công hoàn thiện là nhà thầu Cityneon cùng các nhà thầu tên tuổi và giàu kinh nghiệm khác như thi công đá đá ốp Indochina Stone, EuroWindow, INO, Krislite Việt Nam, QINDUSTRI, NOVOX, Công ty TNHH LAN, Bảo Thạch, Schindler Việt Nam, Kỹ thuật điện Toàn Cầu, Thương mại AKITO, Công ty Đầu tư và Xây dựng GDC Hà Nội, APAVE Châu Á - Thái Bình Dương, Applancz Việt Nam, Dịch vụ kỹ thuật Khải Phát, Nông Lâm Nghiệp Ánh Dương, Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia, Dân và Đan và Điện Bình Sơn.

Sheraton Đà Nẵng: Dấu ấn trong trái tim bạn bè quốc tế ảnh 1

Ballroom Sheraton Đà Nẵng

Để có được công trình mang dấu ấn kiến trúc nổi bật và tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, hàng chục công ty tư vấn thiết kế nước ngoài nổi tiếng đã được tập đoàn BRG mời sang Việt Nam tham gia công trình này như thiết kế kiến trúc DPA cùng với VNCC, thiết kế cơ điện Aurecon, thiết kế cảnh quan GCH, thiết kế chiếu sáng The Light Box, phòng cháy chữa cháy Jensen Hughes, thiết kế nghe nhìn ihD Ltd, thiết kế hồ bơi Aqua Works và Hitachi, và các tư vấn chuyên môn khác.

Nỗ lực không ngừng nghỉ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc, dưới bàn tay khéo léo và tài hoa của những người thợ, Sheraton Đà Nẵng đã dần hiện lên, khoáng đạt, đẹp đẽ, để sớm chào đón bạn bè quốc tế năm châu tới tham dự sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam, mang tầm cỡ thế giới.

Với công trình Sheraton Đà Nẵng, trước đó là hàng loạt khách sạn cao cấp, chủ đầu tư BRG đã khẳng định được sức mạnh cạnh tranh nổi bật của mình, với 3 yếu tố uy tín,  tiềm lực tài chính và tầm nhìn xa. Bởi vậy, ở bất cứ công trình nào, BRG đều quy tụ, hợp tác được với các tên tuổi lớn, uy tín trong và ngoài nước.

Thương hiệu BRG đã có những dự án đầy ý nghĩa hợp tác cùng với nhiều thương hiệu lớn của thế giới tiếng toàn cầu đến từ Mỹ, châu Âu, châu Á để rồi mỗi khi nghe tới cái tên Việt Nam, thấy lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam đứng ngang tầm với quốc kỳ của những quốc gia khác trong các sự kiện quốc tế quan trọng, là cảm thấy sự tự hào.

Chia sẻ của bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cũng là mong ước của rất nhiều doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp Việt.

Ghé thăm Sheraton Đà Nẵng một chiều cuối tháng 8, đây đó trên công trường là những tấm pano khổ lớn: Vì niềm tự hào dân tộc – Thức trắng cùng APEC, Trái tim hòa nhịp cùng APEC… mới hiểu vì sao công trình luôn được chăm chút đặc biệt. Không đơn thuần là một dự án khách sạn cao cấp, đây chính là một trong những biểu tượng quốc gia, một dự án mang tầm quan trọng quốc gia.  Khách sạn có đẹp, đảm bảo chất lượng quốt tế, thân thiện, hiếu khách mới tạo được ấn tượng đẹp trong lòng các vị khách quý tham dự APEC.  

Góp phần tổ chức thành công APEC 2017 sẽ mang lại những lợi ích thiết thực với sự phát triển của đất nước ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, văn hóa, giáo dục... qua đó, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế; quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Những nụ cười đáng yêu của Sheraton Đà Nẵng  chắc chắn sẽ khắc sâu trong trái tim bạn bè quốc tế.

Tin bài liên quan