SSI liên tục mang đến những trải nghiệm mới cho nhà đầu tư

SSI liên tục mang đến những trải nghiệm mới cho nhà đầu tư

SSI - Tiên phong xây dựng những giá trị mới cho nhà đầu tư

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Với vị thế là định chế tài chính trung gian hàng đầu, trong 22 năm qua, SSI không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện, đem đến những giá trị mới cho nhà đầu tư (NĐT).

Xây dựng giá trị bền vững thông qua cách làm linh hoạt

Với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công” cùng sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, một trong những chiến lược trọng tâm của SSI chính là đưa thị trường chứng khoán đến gần với công chúng. Để thực hiện được nhiệm vụ này, việc trang bị kiến thức cho NĐT là điều cơ bản, tiên quyết.

SSI tiên phong tổ chức các hoạt động xây dựng kiến thức một cách có hệ thống, chia ra từng nhóm tiếp cận phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đối với lớp nhà đầu tư F0, SSI tổ chức các chương trình đào tạo offline, nội dung đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, hình thành phương pháp đầu tư, phân tích thị trường.

Đi vào các vấn đề tài chính, SSI phối hợp cùng các kênh truyền thông - báo chí, tạo ra những cách tiếp cận mới cho khán giả đại chúng. Chỉ riêng năm 2022, SSI đã phối hợp với VTV, Đầu tư Chứng khoán, Vietnambiz, CafeF, Kênh 14... tổ chức gần 100 chương trình lan tỏa kiến thức, hỗ trợ giao dịch. Trong đó, Talkshow “Bí mật đồng tiền” phối hợp cùng VTV, sau 1 năm triển khai đã thu hút gần 6 triệu lượt xem, với hơn 1.000 bài báo.

Dành cho những NĐT giao dịch ngắn hạn, SSI có chương trình livestream “Café Chứng” lên sóng trước mỗi phiên giao dịch trên fanpage Chứng khoán SSI. Tại đây, các chuyên gia SSI Research sẽ cập nhật tình hình thị trường mới nhất, đưa ra khuyến nghị cổ phiếu và chiến lược giao dịch, song song với việc liên tục ra mắt các báo cáo phân tích chuyên sâu.

Luôn đồng hành cùng NĐT với các sản phẩm đa dạng

SSI xác định, luôn đồng hành cùng NĐT từ khi mở tài khoản và trong cả quá trình đầu tư sau đó, bất chấp mọi diễn biến của thị trường.

SSI nhận thấy, việc nâng cấp hệ thống, cập nhật công nghệ là điều cần thiết trong bối cảnh khối lượng giao dịch và thanh khoản của thị trường ngày một lớn, nên Công ty đã nhanh chóng áp dụng công nghệ eKYC, giúp NĐT có thể mở tài khoản nhanh chóng chỉ sau vài phút thao tác.

Bên cạnh đó, để mang đến những trải nghiệm mới cho NĐT khi tiếp cận với đầu tư chứng khoán, SSI triển khai loạt gamification ngay trên ứng dụng đầu tư iBoard. Game hóa “Soi mã thần tài” dịp Tết Nhâm Dần 2022 đánh dấu sự gia nhập xu hướng gamification đầu tiên trong các công ty chứng khoán Việt Nam, thu hút hơn 20.000 chứng sĩ tham gia chương trình với gần 800.000 lượt chơi chỉ trong vòng 1 tháng. Tiếp nối thành công của Soi mã thần tài, “SSI Town - Cú già phố Win” quay trở lại với mong muốn đồng hành và trang bị kiến thức cho NĐT, thu hút 40.000 khách hàng tham gia sau 3 tháng ra mắt. 800 triệu quà tặng đã được gửi tới 100% NĐT tham gia SSI Town.

Trong suốt hành trình đầu tư, NĐT nhận được sự quan tâm đồng hành của SSI, thể hiện qua việc Công ty chú trọng xây dựng nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp, tương ứng với mỗi giai đoạn biến động của thị trường. SSI tự hào là một trong những công ty chứng khoán xây dựng được hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng, từ tư vấn cổ phiếu trên thị trường cơ sở, chứng khoán phái sinh, các loại quỹ mở, quỹ ETF chỉ số, phát hành chứng quyền hiệu quả, các sản phẩm S-Product... để tối ưu hóa dòng tiền của NĐT.

Đứng trước nhu cầu hoạch định phân bổ tài sản để bảo vệ sức khỏe tài chính, bảo toàn tài sản trong dài hạn trước những biến động của kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, SSI nhanh chóng triển khai Dịch vụ Quản lý tài sản với lộ trình triển khai bài bản cho khách hàng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, SSI mang đến công cụ độc quyền đánh giá mức độ chấp nhận rủi ro được cá nhân hóa kèm khung khuyến nghị phân bổ danh mục đầu tư hiệu quả.

Được xây dựng với mục tiêu cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro, những giá trị mới tiên phong của SSI luôn được giới chuyên gia và NĐT tin tưởng. Tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung góp phần xây dựng một thị trường chứng khoán an toàn, minh bạch, trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho nền kinh tế.

Tin bài liên quan