Tặng gì cho ngầu vào ngày Lễ Tình Yêu khi bạn là dân “chơi chứng”?

Tặng gì cho ngầu vào ngày Lễ Tình Yêu khi bạn là dân “chơi chứng”?

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Tính năng Gify trên nền tảng giao dịch VPS SmartOne của Công ty CP Chứng khoán VPS sẵn sàng giúp các “chứng sĩ” thể hiện tình cảm của mình với người thương một cách cực chất nhân dịp lễ Valentine.

Với ưu điểm độc đáo bậc nhất trên thị trường hiện nay được thiết kế tặng và nhận quà từ tiền mặt hoặc cổ phiếu, Gify đang dần tạo ra xu hướng “hot”, định hình một phong cách tặng quà hiện đại cho khách hàng của thị trường đầu tư.

Xã hội ngày nay đã có phần “thực tế” và ý nghĩa hơn khi những món quà thể hiện tình yêu không còn giới hạn ở hoa hồng hay socola, thay vào đó là những món quà có giá trị vật chất lớn hơn, thậm chí quà tặng “đẳng cấp” nhất hiện nay lại là cổ phiếu. Ở một số quốc gia phát triển như Hàn Quốc, quà tặng cổ phiếu không còn là điều gì quá mới mẻ, các bậc phụ huynh ở đây cho rằng, nên giáo dục sớm cho con về tài chính và đầu tư.

Do đó vào các dịp lễ thay vì hỏi con thích đồ chơi nào, nhiều bậc cha mẹ đã hỏi “Con thích mua cổ phiếu nào?”.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) là công ty chứng khoán đầu tiên đưa việc tặng cổ phiếu trở thành một hành động thể hiện tình cảm với người mình yêu quý một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng thông qua tính năng Gify trên siêu ứng dụng VPS SmartOne.

Gify cho phép người dùng lựa chọn tặng quà bằng tiền mừng hay stockcard (thẻ quà tặng cổ phiếu với mã cổ phiếu bất kỳ cùng giá trị mua lựa chọn) hoặc cả hai hình thức, và có thể trao tặng cùng lúc cho nhiều người khác nhau. Việc tặng và nhận quà Gify có thể thực hiện tức thời không ngại khoảng cách, với những thao tác đơn giản ngay khi khách hàng đăng nhập vào tài khoản siêu ứng dụng VPS SmartOne.

Nhân dịp Lễ Tình Yêu năm nay, Gify tung ra bộ sưu tập thiệp đa dạng với nhiều lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào dành riêng cho các cặp đôi, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cách thể hiện theo bản sắc riêng. Nếu dịp Valentine này, những ai còn bí quá không biết tặng gì cho người thương để vừa độc đáo vừa gây được ấn tượng mạnh mẽ, không bị trùng lặp ý tưởng hay sợ quà tặng thông thường nhàm chán thì Gify chính là cứu tinh của bạn.

Đây là một phương thức tặng quà rất ý nghĩa và phù hợp với các chứng sĩ, bởi với quà tặng cổ phiếu, khách hàng sẽ được sở hữu một dạng tài sản có tiềm năng lợi nhuận cao, khả năng thanh khoản cao và không cần nhiều vốn. Tùy theo giá trị quà tặng, người nhận có thể mua cổ phiếu tròn lô theo quy định các sàn chứng khoán hoặc có thể thực hiện mua cổ phiếu theo lệnh FS - giao dịch cổ phiếu với số vốn đầu tư bất kỳ, cho phép giao dịch lẻ cổ phiếu tới số thập phân.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết: “Gify là dự án tâm huyết với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu của VPS. Với Gify, chúng tôi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với phong cách tặng quà thời thượng trên siêu ứng dụng VPS SmartOne, giúp cho người dùng yêu thích các sản phẩm tài chính có thêm những lựa chọn tiện ích, bắt kịp xu hướng thế giới”.

Hãy để mỗi ngày bên nhau đều là ngày Lễ Tình Yêu với trải nghiệm thú vị cùng GIFY!

Tin bài liên quan