Trao Gify – phong cách lì xì đậm chất chứng khoán của nhà đầu tư trong dịp Tết

Trao Gify – phong cách lì xì đậm chất chứng khoán của nhà đầu tư trong dịp Tết

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Nhân dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công ty chứng khoán VPS đã tiên phong ra mắt tính năng tặng quà mới mẻ, độc đáo, mang đậm chất ‘chứng khoán’ mang tên Gify trên nền tảng VPS SmartOne.

Lê Toàn là một nhà đầu tư trẻ, mới tham gia thị trường chứng khoán được gần 3 năm. Cũng giống như nhiều nhà đầu tư trẻ khác, Toàn và một số bạn bè đồng trang lứa hiện đang tham gia Zinvest Club – cộng đồng nhà đầu tư Gen Z do Công ty chứng khoán VPS lập ra để hỗ trợ các nhà đầu tư trẻ sinh ra từ năm 1996 -2003 trong hành trình đầu tư của mình.

Với sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia VPS, năm qua Toàn may mắn đạt được mức lợi nhuận khoảng 37%. Với việc ‘ăn ngủ cùng chứng khoán’ trong cả năm qua, Toàn cũng muốn Tết này tặng quà người thân, bạn bè cùng chí hướng theo một cách đặc biệt nhất, đúng chất dân chứng nhất.

Toàn bảo: “Xưa nay mọi người vẫn quen với những chiếc phong bì lì xì dịp Tết rồi. Nhưng năm nay tôi muốn trao gửi lì xì theo một cách đặc biệt hơn, khác biệt hơn, vừa mang lại niềm vui lại vừa mang lại trải nghiệm thú vị cho người thân và bạn bè. Nó đậm chất công nghệ - tài chính!”.

Để làm được điều này, Toàn sẽ sử dụng tính năng tặng quà Gify trên nền tảng giao dịch SmartOne của công ty chứng khoán VPS. Sau vài lần trải nghiệm thử, Toàn bảo: “Gify là một trải nghiệm hoàn toàn mới, hết sức độc đáo và thú vị, cho phép trao, nhận quà với thẻ quà tặng cổ phiếu và tiền mừng”.

Theo đó, Gify cho phép người dùng lựa chọn tặng quà bằng tiền mừng, stockcard (thẻ quà tặng cổ phiếu) hoặc cả hai hình thức trao tặng cùng lúc cho nhiều người khác nhau. Việc tặng và nhận quà Gify có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, một cách tức thời với những thao tác đơn giản.

Điểm đặc biệt của Gify chính là nền tảng này cho phép người dùng có thể tặng giá trị mua các cổ phiếu cho nhau. Người tặng có thể lựa chọn một mã cổ phiếu bất kỳ với giá trị mua lựa chọn. Người nhận có thể nhận giá trị mua cổ phiếu được tặng hoặc quy đổi ra tiền để sử dụng.

Trường hợp sử dụng quà để quy đổi ra cổ phiếu được tặng, hệ thống cho phép người nhận đặt lệnh mua mã cổ phiếu được chỉ định tặng theo giá thị trường, trong phiên giao dịch chỉ với thao tác xác nhận nhanh chóng.

Tùy theo giá trị quà tặng, người nhận có thể mua cổ phiếu tròn lô theo quy định các sàn chứng khoán hoặc có thể thực hiện mua cổ phiếu theo lệnh FS - giao dịch cổ phiếu với số vốn đầu tư bất kỳ, cho phép giao dịch lẻ cổ phiếu tới số thập phân. Lệnh FS cũng là một trong những tính năng mà VPS tiên phong cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Gify cũng cung cấp bộ sưu tập thiệp đa dạng và nhiều lời chúc ý nghĩa liên tục được cập nhật theo từng dịp, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức tặng quà độc đáo, mang đậm bản sắc riêng.

Với việc tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trong giai đoạn bình thường mới, Gify là lựa chọn tặng quà thời thượng, độc đáo, an toàn và thiết thực để gửi trao lì xì, lời chúc, quà tặng tới người thân và bạn bè.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết: “Gify là dự án tâm huyết với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu của VPS và Gify. Với Gify chúng tôi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với phong cách tặng quà thời thượng trên nền tảng quản lý tài chính VPS SmartOne, giúp cho người dùng yêu thích các sản phẩm tài chính có thêm những lựa chọn tiện ích, bắt kịp xu hướng thế giới”.

Nhân dịp Tết Nguyên đán và ra mắt tính năng Gify, VPS cũng dành tặng người dùng những phần quà giá trị với chương trình “Gify ngay – Quà liền tay” diễn ra từ 17/01 – 17/02/2022. Theo đó, khi giao dịch Gify thành công, người dùng sẽ nhận được một mã giao dịch Gify dùng để quay số cuối kỳ.

Chương trình có cơ cấu giải thưởng đa dạng, đặc biệt 10 giải Nhất với bộ thiệp “Ngũ hành phúc khí” phiên bản giới hạn tặng kèm 1 mã cổ phiếu tương ứng với các chủ đề thiệp và được lựa chọn từ danh mục khuyến nghị đầu tư của Giám đốc Phát triển năng lực đầu tư cùng các chuyên gia cao cấp hàng đầu tại VPS. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng giải càng cao.

Ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư Gen Z

Hiện VPS đã thành lập Zinvest Club – cộng đồng đầu tư Zinvest, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trẻ, đặc biệt là thế hệ Z (sinh từ năm 1996 -2003) có cơ hội tìm hiểu và làm quen với đầu tư tài chính thông qua hàng loạt những hoạt động đào tạo, hướng dẫn và tư vấn kịp thời (thậm chí ngay trong phiên giao dịch) từ các chuyên gia, giúp nâng cao hiệu quả đầu tư.

Để giúp Gen Z giảm thiểu chi phí đầu tư, khi mở tài khoản chứng khoán nhà đầu tư Gen Z sẽ được VPS tặng phí giao dịch 1 tỷ đồng trên tất cả các tiểu khoản trong vòng 1 năm kể từ ngày mở tài khoản; Miễn phí đào tạo kiến thức về chứng khoán và các đặc quyền khác khi trở thành thành viên Zinvest Club.

Trong quá trình đầu tư, thành viên Zinvest được đồng hành cùng chuyên gia uy tín, từ đó tích lũy kiến thức cần thiết và cập nhật thông tin. Đồng thời, cộng đồng này mang đến nhiều cơ hội học hỏi, trải nghiệm môi trường làm việc trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, hợp tác đội ngũ chuyên gia và cộng sự tại VPS.

Tin bài liên quan