Tập đoàn CEO đang tập trung phát triển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - phân khu biệt thự biển thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Ảnh phối cảnh).

Tập đoàn CEO đang tập trung phát triển Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - phân khu biệt thự biển thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Ảnh phối cảnh).

Tập đoàn CEO: Quý III/2021, đẩy mạnh triển khai dòng biệt thự biển cao cấp tại Vân Đồn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trong quý III/2021, Tập đoàn CEO tiếp tục đẩy mạnh công tác triển khai dự án khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn cũng như các dự án khu đô thị tại Mê Linh (Hà Nội), Hà Nam…

CTCP Tập đoàn C.E.O (HNX: CEO) vừa công bố kết quả kinh doanh quý III/2021 với doanh thu đạt 135,7 tỷ đồng. Tính chung quý III, doanh nghiệp lỗ 58,8 tỷ đồng. Lũy kế từ đầu năm 2021, Tập đoàn đạt doanh thu 452,3 tỷ đồng.

Quý III là giai đoạn nhiều thách thức đối với doanh nghiệp bởi dịch Covid-19 bùng phát mạnh, khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn tại các địa bàn đầu tư trọng điểm như Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Phú Quốc, Kiên Giang… đều bị ảnh hưởng. Do chịu tác động của dịch bệnh, kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp vẫn chưa thể hồi phục như trước, tuy nhiên xu hướng lỗ quý III đã giảm so với quý liền kề trước đó.

Trong giai đoạn này, Tập đoàn CEO cũng áp dụng các biện pháp phù hợp để tiết giảm chi phí và duy trì hoạt động tối ưu nhờ đó tình hình tài chính vẫn ghi nhận một số điểm tích cực như: Lưu chuyển tiền từ hoạt động đầu tư dương 56 tỷ đồng; Tiền và tương đương tiền dương 59 tỷ đồng; Tổng tài sản của doanh nghiệp hiện đạt trên 7.000 tỷ đồng.

Theo đại diện Tập đoàn CEO, thời gian qua, doanh nghiệp luôn ưu tiên đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên, khách hàng và cộng đồng; song song đó là nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp để duy trì sản xuất kinh doanh thông qua các biện pháp như: tăng cường áp dụng các hình thức kinh doanh công nghệ số và tận dụng tối đa những khoảng thời gian dịch bệnh tạm thời được kiểm soát để đẩy mạnh triển khai thực hiện các dự án.

Tiêu biểu, tại Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City (xã Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh), sau thành công của khu phố thương mại Singapore Shoptel, dự án tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm biệt thự biển cao cấp mang thương hiệu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn - Phân khu Thiên đường đảo nhiệt đới đậm phong cách Bali.

Đây là một trong những phân khu có vị trí đắc địa bậc nhất dự án với tầm nhìn trực diện ra vịnh Bái Tử Long, sở hữu hệ tiện ích nội-ngoại khu 5 sao phong phú và là dự án biệt thự nghỉ dưỡng “hàng hiệu” đầu tiên tại Vân Đồn.

Đặc biệt, hạng mục dự án được phát triển, quản lý và vận hành theo các tiêu chuẩn của Wyndham Hotel Group - một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu của Mỹ hứa hẹn biến Vân Đồn trở thành điểm nhấn trung tâm second-home (Ngôi nhà thứ 2) cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

Hiện nay, bên cạnh các công tác triển khai phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, doanh nghiệp cũng chuẩn bị để thực hiện khu tổ hợp khách sạn 5 sao Vân Đồn Complex trong thời gian tới, đồng thời liên tục đẩy nhanh tiến độ nhiều hạng mục bổ trợ như các tuyến đường nội khu, bãi biển Sonasea Long Beach, các tiện ích công cộng… nhằm sớm hoàn thiện tổng thể dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và đưa khu tổ hợp trở thành điểm đến lưu trú – vui chơi – nghỉ dưỡng “All in one” đích thực hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Tập đoàn CEO tin tưởng kết quả sản xuất kinh doanh quý IV/2021 sẽ khả quan (Ảnh phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City).
Tập đoàn CEO tin tưởng kết quả sản xuất kinh doanh quý IV/2021 sẽ khả quan (Ảnh phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City).

Đối với mảng khách sạn, khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Phú Quốc với quy mô 1.500 phòng vẫn luôn được chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, nhân sự để sẵn sàng cho việc đón khách nội địa cũng như khách quốc tế có “hộ chiếu” vắc-xin ngay khi có thể.

Việc Chính phủ đồng ý với đề xuất thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc cũng được coi là “chìa khóa” để ngành du lịch địa phương nói chung và các hoạt động của các khách sạn, resort thuộc Tập đoàn CEO nói riêng sớm hoạt động bình thường trở lại.

Sau một thời gian dài giãn cách, hạn chế giao thương, đi lại kéo theo nhu cầu lớn của xã hội về đầu tư, du lịch…, các lĩnh vực kinh tế quan trọng như bất động sản, nhóm ngành dịch vụ - du lịch... được các chuyên gia nhận định sẽ nhanh chóng bùng nổ sau dịch, cũng là cơ sở để các doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng.

Dù quý IV vẫn được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng với sự chuẩn bị cẩn trọng trong điều kiện tình hình được kiểm soát, đồng thời dựa trên những kết quả đã đạt được từ đầu năm tới hết quý III/2021 và làn sóng phục hồi kinh tế nói chung cũng như triển vọng của ngành bất động sản nói riêng, Tập đoàn CEO tin tưởng kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có những bước tiến khả quan và đạt sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng cuối năm.

Tin bài liên quan