Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tổ chức sự kiện gặp gỡ nhà đầu tư quý I/2022

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Nhằm tăng cường sự tương tác giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh với cộng đồng đầu tư, sự kiện Analyst Meeting (AM) do Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tổ chức hứa hẹn sẽ cập nhật cho các nhà đầu tư những thông tin lần đầu tiên được công bố về chiến lược, quỹ đất cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2022.

Năm 2021 là một năm kinh doanh khả quan của Đất Xanh với doanh thu gấp 3,5 lần đạt hơn 10.083 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế là 1.157 tỷ, hoàn thành 112% kế hoạch doanh thu và 85,7% kế hoạch năm.

Tháng 3/2022, giá cổ phiếu DXG đạt trên 40.000 đồng, đưa công ty cán mốc hơn 1 tỷ USD vốn hoá. Đây là một trong những minh chứng khởi đầu thành công trong giai đoạn tăng trưởng 2021 - 2030 mà Tập đoàn đề ra. Trở thành doanh nghiệp tỷ USD còn mang lại nhiều ý nghĩa khác, đó là kết quả tích cực cho những cổ đông đã tin tưởng và gắn bó cùng Đất Xanh, đồng thời phản ánh đúng hơn giá trị thực cũng như tiềm năng tăng trưởng.

Theo chiến lược đến 2030 mà DXG công bố, điểm đáng chờ đợi cũng là điểm nhấn cho cơ hội đầu tư vào Đất Xanh chính là thay đổi tư duy từ phát triển sản phẩm đơn lẻ, DXG tập trung xây dựng hệ sinh thái để tăng cường khả năng phục vụ khách hàng hiện hữu và khai thác các lĩnh vực tăng trưởng có sự cộng hưởng với hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại.

Theo đó, Đất Xanh hoạt động đa ngành với 5 lĩnh vực chính: phát triển bất động sản khu đô thị, dịch vụ bất động sản (BĐS), xây dựng, tài chính – đầu tư và công nghệ. Trong đó, phát triển BĐS và dịch vụ BĐS được xem là các mảng kinh doanh lõi.

Trụ cột chính đóng góp doanh thu, lợi nhuận vẫn là mảng phát triển bất động sản, nhưng tập trung các dự án khu đô thị quy mô lớn, xây dựng hệ sinh thái khu đô thị với trung tâm là phát triển nhà ở và các tiện ích, dịch vụ đi kèm nhằm kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho các khách hàng và cư dân.

Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tổ chức sự kiện gặp gỡ nhà đầu tư quý I/2022 ảnh 1

Tiếp nối thành công của những buổi Analyst meeting định kỳ trước đó, Tập Đoàn Đất Xanh dự kiến sẽ tổ chức sự kiện AM quý I năm 2022 cho các nhà đầu tư, chuyên gia phân tích tham dự vào 8h sáng thứ Hai, ngày 14 tháng 3 năm 2022.

Một trong những nội dung đặc biệt đáng chú ý sẽ được tiết lộ trong sự kiện là danh mục quỹ đất hiện tại của tập đoàn cũng như kế hoạch phát triển dự án tương lai. Chia sẻ về vấn đề này, đại diện DXG tiết lộ, với danh mục gần 30 dự án hiện hữu tập trung xung quanh các đô thị loại I, loại II, tổng giá trị phát triển dự án (Gross Development Value - GDV) của gần 4,200 ha quỹ đất DXG. Đây là những cơ sở vững chắc để phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn của tập đoàn.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp Gem Premium bằng du thuyền, cũng như cập nhật tình hình tiến độ của dự án tại thời điểm hiện tại.

Kế hoạch tổ chức sự kiện Analyst Meeting DXG quý I/2022:

– Thời gian: 8 giờ 00 – 11 giờ 30 ngày thứ 2 (14/03/2022).

Địa chỉ tổ chức: Hội sở Tập đoàn Đất Xanh, 2W Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tin bài liên quan