Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình Nguyễn Tiến Thành và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Thận trao quyết định, tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình Nguyễn Tiến Thành và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Khắc Thận trao quyết định, tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Thái Bình có tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

0:00 / 0:00
0:00
Ông Nguyễn Văn Trường, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trước đó, tháng 6/2021, ông Nguyễn Xuân Khánh - nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được HĐND tỉnh Thái Bình bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Văn Nho, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được UBND tỉnh Thái Bình giao phụ trách Sở này.

Ngày 16/5/2022, UBND tỉnh Thái Bình điều động ông Nguyễn Văn Trường, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh đến nhận công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc và giao quyền Giám đốc đến khi kiện toàn chức danh Giám đốc Sở.

Ngày 3/10/2022, Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh này về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, theo các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Văn Trường, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Ông Hoàng Văn Thiệp, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ được điều động đến nhận công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Ông Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà được điều động đến nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Ông Phạm Cao Quân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình được luân chuyển đến nhận công tác tại UBND huyện Hưng Hà, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, giới thiệu để HĐND huyện bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tỉnh Thái Bình hiện đang tăng tốc thu hút đầu tư, nhất là FDI vào Khu Kinh tế và các khu công nghiệp trong tỉnh, vì vậy việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường là một quyết định quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ mang tính chiến lược này.

Tin bài liên quan