Unilever Việt Nam triển khai chương trình “Vì một mùa Tết yêu thương”

Unilever Việt Nam triển khai chương trình “Vì một mùa Tết yêu thương”

(ĐTCK) Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “Vì một mùa Tết yêu thương”.

    Cụ thể, Unilever Việt Nam đã phối hợp với Hội Phụ nữ thực hiện dự án “Tết đoàn kết - Tết Biên cương”, trao 750 phần quà đến các người Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, phụ nữ cao tuổi, trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Gia Lai, Tây Ninh, An Giang, Đồng Tháp; trao hơn 50.000 sản phẩm đến đội ngũ y bác sĩ tại 12 bệnh viện lớn tại Hà Nội, TP. HCM và Đăk Lăk.

    Với chiến dịch “Tái sinh rác thải nhựa”, Unilever Việt Nam đã trao quà đến hơn 1.000 lao động ve chai tự do tham gia trong chuỗi giá trị thu gom. Nhãn hàng OMO cùng tổ chức phi chính phủ ENDA và Công ty Môi trường Đô thị TP.HCM (CITENCO) thực hiện chiến dịch “Biết ơn hóa hành động, lấm bẩn thêm tự hào” với hơn 550 phần quà gửi đến lực lượng công nhân thu gom rác dân lập.

    Ngoài ra, dự án còn phối hợp với công ty TNHH Bảo vệ và Phát triển Trẻ em Toàn diện POWAI tặng 300 phần quà cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 và đội ngũ đang chăm sóc các em tại TP. HCM.

    Đối với những công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, thiên tai bão lụt, hoặc không có đủ điều kiện để về quê ăn Tết, thông qua Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA), Unilever Việt Nam đã hỗ trợ quà Tết đến hơn 1.000 người lao động. Không dừng lại ở đó, đồng hành cùng Bộ Giáo dục – Đào tạo, doanh nghiệp này đã gửi 400 phần quà Tết đến giáo viên và học sinh ở vùng sâu, vùng xa.

    Tin bài liên quan