VHC tái cơ cấu tổ chức

VHC tái cơ cấu tổ chức

(ĐTCK) CTCP Vĩnh Hoàn (VHC) vừa thông báo về kế hoạch tái cơ cấu tổ chức thành 3 bộ phận, gồm: thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu phát triển. 

Theo đó, Vinh Foods cung cấp sản phẩm thủy sản chất lượng cao có nguồn gốc từ nuôi trồng bền vững; Vinh Aquaculture giúp cải tiến ngành nuôi trồng bền vững các loài thủy sản nhiệt đới với sự phối hợp của các công tác nghiên cứu, phát triển, và đào tạo nuôi trồng thủy sản bền vững; Vinh Wellness cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ nuôi trồng thủy sản bền vững.

Việc tái cơ cấu diễn ra chỉ 10 tuần sau khi Vĩnh Hoàn bổ nhiệm bà Nguyễn Ngô Vi Tâm vào vị trí Tổng giám đốc. Theo bà Tâm, việc đặt tên mới cho các bộ phận đơn giản giúp phân định rõ các mảng kinh doanh chính của Vĩnh  Hoàn hiện nay, thúc đẩy các bộ phận cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường toàn cầu.

Tin bài liên quan