Đại diện VietCredit và đại diện SAVIS chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Đại diện VietCredit và đại diện SAVIS chụp hình lưu niệm tại sự kiện

VietCredit ra mắt hệ thống hợp đồng điện tử và chữ ký điện tử

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt hệ thống Hợp đồng điện tử và Chữ ký điện tử.

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của VietCredit nhằm tối ưu mọi trải nghiệm cho khách hàng.

Được biết, để triển khai dự án này, VietCredit hợp tác với công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS – một đơn vị chuyên phát triển và cung cấp nền tảng, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số và bảo mật, an toàn thông tin hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống hợp đồng và chữ ký điện tử được tích hợp ngay trên ứng dụng VietCredit, giúp khách hàng có thể ký xác nhận hợp đồng mở thẻ mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động hoặc máy tính bảng, giảm thiểu được chi phí, thời gian đi lại và hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch, nhất là với các khách hàng ở vùng xa.

Với khả năng tự động hóa từ khởi tạo, ký, lưu trữ văn bản… trên môi trường không giấy tờ, việc ký kết hợp đồng điện tử còn giúp rút ngắn thời gian xử lý tính bằng ngày xuống chỉ còn vài phút, như vậy, khách hàng thêm nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu thiết yếu của mình. Đặc biệt, tính năng ký số đóng dấu thời gian (timestamp) cùng công nghệ xác thực lâu dài sẽ giúp chống gian lận, giả mạo tài liệu mức độ cao nhất, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Tại sự kiện, ông Hồ Minh Tâm, Tổng giám đốc của VietCredit chia sẻ, ra mắt hệ thống hợp đồng và chữ ký số khẳng định quyết tâm chuyển đổi số của VietCredit với mong muốn “kiến tạo” hành trình trải nghiệm dịch vụ tài chính trên môi trường điện tử của khách hàng một cách trọn vẹn".

“Đây cũng là bước tiến quan trọng giúp VietCredit nâng cao năng lực vận hành, quản trị rủi ro và giảm thiểu hàng loạt chi phí như in ấn, vận chuyển và lưu trữ, góp phần tạo cơ hội giúp người tiêu dùng được thuận lợi, nhanh chóng tiếp cận và sử dụng sản phẩm tài chính chính thống với chi phí hợp lý. Từ đó, chung tay cùng toàn ngành tài chính ngân hàng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam”, ông Hồ Minh Tâm nói.

Tin bài liên quan