Vietravel Airlines khai thác đường bay Hà Nội- Bangkok vào ngày 16/12

Vietravel Airlines khai thác đường bay Hà Nội- Bangkok vào ngày 16/12

Vietravel Airlines khai trương đường bay quốc tế đầu tiên Hà Nội - Bangkok

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 16/12, Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) khai trương đường bay quốc tế đầu tiên sau gần hai năm hoạt động, đường bay kết nối Hà Nội - Bangkok, trước thềm năm mới 2023.

Vietravel Airlines kỳ vọng, với việc khai thác đường bay Hà Nội - Bangkok sẽ cung ứng thêm lựa chọn di chuyển cho hành khách giữa hai nước với chi phí phù hợp.

Trưa ngày 16/12, chuyến bay mang số hiệu VU137, chặng Hà Nội – Bangkok cất cánh từ Sân bay Quốc tế Nội Bài, chính thức khai trương đường bay thương mại thường lệ quốc tế đầu tiên của Vietravel Airlines, kết nối Việt Nam – Thái Lan, là dấu mốc quan trọng trong quá trình vươn ra không phận quốc tế của hãng.

Vietravel Airlines khai thác chặng bay Hà Nội – Bangkok – Hà Nội với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày bởi đội tàu bay thân hẹp hiện đại A321, khung giờ bay vàng khởi hành từ 11h55 phù hợp cho nhu cầu đa dạng từ du lịch, công tác đến mua sắm với giá vé chỉ từ 66.000 đồng.

Trên mỗi hành trình bay hãng tiếp tục mang đến những trải nghiệm đặc sắc cho hành khách như người kể chuyện trên không giới thiệu cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực của hai đất nước, phục vụ nước & snack mang hương vị ẩm thực địa phương, hệ thống giải trí trên không cùng tạp chí du lịch cập nhật những thông tin và kinh nghiệm du lịch mới nhất. Bên cạnh đó, hãng cũng phối hợp với Vietravel Corporation để tận dụng thế mạnh của hệ sinh thái du lịch, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm bay kết hợp các loại dịch vụ du lịch với chi phí tốt nhất.

Trong năm 2022, tính đến ngày 15/11, Việt Nam đang nằm trong top 5 nguồn khách lớn nhất của Thái Lan với gần 373.000 lượt khách, đồng thời thị trường Thái Lan cũng nằm trong top 3 điểm đến yêu thích của khách Việt Nam. Với khoảng cách địa lý gần, có nét tương đồng về văn hóa, thủ tục thị thực đơn giản, chi phí rẻ, xứ sở chùa Vàng tiếp tục là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines chia sẻ: “Chinh phục thị trường hàng không quốc tế là mục tiêu đã được Ban lãnh đạo Vietravel Airlines đặt ra ngay trong những ngày đầu thành lập hãng, chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực để chính thức tham gia bầu trời hàng không Quốc tế với điểm đến đầu tiên là Bangkok (Thái Lan), thị trường được đánh giá là thích hợp ở thời điểm hiện tại".

Vietravel Airlines vẫn đang tiếp tục làm việc với cơ quan chức trách hàng không Việt Nam và Thái Lan để sẵn sàng cho việc mở rộng thêm đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh – Bangkok trong tháng 01/2023 sắp tới và hướng đến các chặng bay kết nối giữa Việt Nam và khu vực Đông Bắc Á.

Tin bài liên quan