Vietravel Airlines đã tổ chức buổi lễ khai trương đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh đến TP. Quy Nhơn và khôi phục đường bay đến TP. Đà Nẵng.

Vietravel Airlines đã tổ chức buổi lễ khai trương đường bay kết nối TP. Hồ Chí Minh đến TP. Quy Nhơn và khôi phục đường bay đến TP. Đà Nẵng.

Vietravel Airlines mở thêm nhiều đường bay mới kết nối các tỉnh, thành

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa thông tin, kể từ ngày 21/1/2022 sẽ mở rộng mạng đường bay mới của hãng với chặng bay từ TP.HCM - TP. Quy Nhơn và khôi phục đường bay của hãng đến Đà Nẵng.

Chuyến bay đầu tiên của Vietravel Airlines cất cánh từ TP. HCM đến TP. Quy Nhơn lúc 13:25 ngày 21/01. Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tích cực, tái khởi động sau thời gian “ngủ đông chủ động” của hãng do ảnh hưởng của Covid-19.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Với vị thế là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, việc mở các đường bay kết nối điểm đến du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng. Với rất nhiều hoạt động nâng cao năng lực vận hành cũng như đào tạo về chất lượng phục vụ hành khách, Vietravel Airlines sẵn sàng để bước vào một giai đoạn bình thường mới với tâm thế trẻ trung và năng động hơn trong việc chinh phục thị trường hàng không Việt Nam và khu vực”.

Trong giai đoạn “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn đạt trên 98%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, hãng sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 2 chuyến/ngày.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương đường bay, lãnh đạo TP. Quy Nhơn đánh giá cao vai trò tiên phong của các doanh nghiệp hàng không - lữ hành, đặc biệt là Vietravel Airlines trong việc kết nối các điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước cũng như thúc đẩy giao thương, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại gia tăng của người dân dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán 2022 trong giai đoạn “bình thường mới” - cùng các gói chính sách hỗ trợ thiết thực, theo sát các chỉ đạo từ Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không và các cơ quan quản lý, thị trường hàng không Việt Nam.

Với chặng bay mới, hãng đang có gói ưu đãi giá chỉ từ 188.000/chặng TP. HCM - TP. Quy Nhơn (SGN - UIH) và 108.000/chặng đối đường bay TP. HCM - ĐàNẵng (SGN - DAD).

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 1 năm cất cánh, Vietravel Airlines có hàng loạt các ưu đãi vàng với 1.000 vé với giá chỉ 1.000đ/vé cho tất cả các chặng bay.

Tin bài liên quan