Khách hàng trải nghiệm chuyến bay đầu tiên của Vietravel Airlines khởi hành từ TP.HCM đến Bangkok ngày 9/2/2023

Khách hàng trải nghiệm chuyến bay đầu tiên của Vietravel Airlines khởi hành từ TP.HCM đến Bangkok ngày 9/2/2023

Vietravel Airlines mở tiếp đường bay TP.HCM- Bangkok

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Trưa ngày 9/2, chuyến bay mang số hiệu VU131 của Vietravel Airlines, với hành trình cất cánh từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Suvarnabhumi, đánh dấu mốc khai trương đường bay thương mại đầu tiên kết nối TP.HCM – Bangkok.

Vé máy bay TP. HCM - Bangkok được mở bán trên tất cả các kênh chính thức của hãng với mức giá ưu đãi đặc biệt từ 18.000 đồng (chưa bao gồm thuế/ phí). Vietravel Airlines khai thác với trên tàu bay thân hẹp hiện đại A321, với tần suất 01 chuyến khứ hồi/ ngày, dự kiến sẽ tiếp tục tăng để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trước đó, Vietravel Airlines đã chính thức khai trương đường bay quốc tế đầu tiên Hà Nội – Bangkok vào cuối năm 2022.

Theo báo cáo mới nhất của Fitch Solution - đơn vị nghiên cứu vĩ mô, các chuyên gia dự đoán du lịch quốc tế sẽ phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn 2023 – 2026, đạt mốc 13,2 tỷ USD năm 2026 với 22 triệu lượt khách.

Trong đó đó, Thái Lan được đánh giá là thị trường trọng điểm của Việt Nam. Đồng thời, khách hàng đang dần có xu hướng “thắt lưng buộc bụng” sau đại dịch nên các chuyến bay quốc tế ngắn với giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu. Vietravel Airlines mở thêm chặng bay quốc tế TP.HCM– Bangkok trong quý I/2023, với kỳ vọng thu hút nhiều hơn khách du lịch trong và ngoài nước trước làn sóng du lịch hè và mùa lễ tại Việt Nam.

Tin bài liên quan