VNDIRECT khai trương chi nhánh Bình Dương

VNDIRECT khai trương chi nhánh Bình Dương

(ĐTCK) Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT vừa khai trương Chi nhánh Bình Dương tại tầng 18, tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. 

Như vậy, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, VNDIRECT đã phát triển thành công mạng lưới 6 chi nhánh tại Quảng Ninh, Vinh - Nghệ An, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Cần Thơ.

Ông Lê Đình Triều Giang, Giám đốc VNDIRECT Chi nhánh Bình Dương chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn đi vào hoạt động, chi nhánh Bình Dương đã nhận được sự quan tâm của các khách hàng và doanh nghiệp địa phương.

Năm 2018, VNDIRECT nắm giữ top 4 thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ, top 6 thị phần môi giới trái phiếu trên sàn HOSE. VNDIRECT cũng được Sở GDCK Hà Nội vinh danh là thành viên tiết bộ nhất về tăng trưởng môi giới trong năm 2018. Đồng thời, VNDIRECT ghi nhận con số của 11 tháng doanh thu tăng trưởng 14% so với kết quả cả năm 2017.

Năm 2019, VNDIRECT sẽ bắt đầu chuyển hóa từ một công ty chủ yếu tập trung cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán niêm yết cho khách hàng cá nhân, tiếp tục mở rộng thêm năng lực kinh doanh để có thể trở thành một nền tảng quản lý tài sản cá nhân và các sản phẩm phục vụ nhu cầu đầu tư tài chính đa dạng.

VNDIRECT sẽ tiếp tục phát triển năng lực chọn và tạo hàng từ thị trường vốn sơ cấp và thứ cấp để giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp trong một bối cảnh thị trường tài chính khá biến động của 2019.

Tin bài liên quan