VPS ra mắt gói vay ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm dành cho khách hàng mới với hạn mức không giới hạn, không kèm điều kiện giao dịch

VPS ra mắt gói vay ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm dành cho khách hàng mới với hạn mức không giới hạn, không kèm điều kiện giao dịch

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Vừa qua, công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) chính thức triển khai sản phẩm M6,8% - gói vay margin lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn mức không giới hạn và không kèm điều kiện giao dịch, dành cho các khách hàng mở mới tài khoản.

Với gói sản phẩm này, VPS áp dụng mức lãi suất cho vay thấp nhất chỉ từ 6,8%/năm, trong khi đó mức lãi suất cho vay margin phổ biến trên thị trường hiện ở mức trên 12%/năm.

Đặc biệt, điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm M6,8% là hạn mức không giới hạn và không yêu cầu bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, với gói sản phẩm M6,8%, VPS là công ty duy nhất không giới hạn hạn mức ưu đãi cho vay.

Các nhà đầu tư mở mới tài khoản khi đăng ký sử dụng sản phẩm này sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi theo bậc thang dư nợ với kỳ hạn vay 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản chứng khoán. Tổng dư nợ tối đa được nhận ưu đãi đối với mỗi khách hàng là 2 tỷ đồng.

Đối với các khách hàng có tổng dư nợ trên 2 tỷ đồng, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo chính sách ưu đãi khác theo quy định trong từng thời kỳ.

Hiện tại VPS cũng đang duy trì nhiều gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 7,5%; 9%; 11,9% dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm M6,8% được áp dụng cho các tài khoản mở mới tại VPS từ ngày 07/06/2021 cho đến hết 30/09/2021 trên tiểu khoản margin (tiểu khoản 6).

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể đăng ký sử dụng sản phẩm M6,8% trực tuyến trên nền tảng VPS SmartOne phiên bản website và ứng dụng di động. Tải ứng dụng VPS SmartOne tại đây hoặc truy cập https://smartone.vps.com.vn và trải nghiệm những tiện ích đầu tư hấp dẫn trên cùng một ứng dụng.

Bên cạnh đó, VPS liên tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch tháng đầu tiên cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản cùng nhiều chính sách sản phẩm hấp dẫn khác phù hợp với từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Như vậy, cả hai yếu tố tác động tới chi phí đầu tư của các nhà đầu tư chứng khoán là lãi suất vay và phí giao dịch đã được VPS giảm thiểu tới mức thấp nhất đi cùng chính sách hạn mức cho vay cao nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trong quá trình tham gia thị trường.

Về thị phần môi giới chứng khoán, tính đến quý I/2021, VPS vẫn duy trì vững chắc ngôi vị số 1 ở mảng chứng khoán phái sinh với tỷ lệ thị phần vượt trội lên tới gần 54%. Cùng với đó, VPS xác lập kỷ lục khi dẫn đầu bảng xếp hạng thị phần môi giới cổ phiếu trên cả ba sàn HNX, HOSE và UPCoM.

Tin bài liên quan