Công an tống đạt quyết định khởi tố bắt giam đối tượng Lê Thị Thảo Nguyên.

Công an tống đạt quyết định khởi tố bắt giam đối tượng Lê Thị Thảo Nguyên.

Bắt nguyên nữ giám đốc công ty bất động sản lừa đảo tại Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
Lê Thị Thảo Nguyên (28 tuổi), trú tỉnh Quảng Ngãi, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và phân phối Bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung, Chi nhánh Quảng Ngãi đã bị Công an TP Đà Nẵng bắt tạm giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại thành phố Đà Nẵng.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt Quyết định khởi tố vụ án hình sự và bắt tạm giam đối với Lê Thị Thảo Nguyên (28 tuổi), trú tỉnh Quảng Ngãi, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và phân phối Bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung, Chi nhánh Quảng Ngãi về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại thành phố Đà Nẵng.

Theo điều tra, tháng 11/2018, Lê Thị Thảo Nguyên từng làm Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty Lộc Sơn Hà miền Trung. Đến tháng 10/2020, Công ty này đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư & phân phối Bất động sản Vnam Holding. Đến tháng 12/2018, Nguyên được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty tại Chi nhánh Quảng Ngãi. Đến tháng 10/2020, Công ty của Nguyên tạm dừng hoạt động.

Trong thời gian giữ chức vụ giám đốc, Nguyên có quen biết và từng ký hợp đồng với ông N.T.V (trú ở thành phố Đà Nẵng) về một dự án bất động sản ở Quảng Bình. Tuy nhiên, công ty đã ngừng hoạt động và Nguyên đã không còn giữ chức vụ giám đốc, nhưng người này vẫn lừa dối, gọi cho ông V. để đóng tiền theo tiến độ của dự án để được hưởng chiết khấu cao.

Tin lời đối tượng, từ tháng 4/2021, ông V. đã nhiều lần chuyển cho Nguyên với tổng số tiền gần 3,2 tỷ đồng. Nguyên đã rút hết số tiền để trả nợ và tiêu xài cá nhân hết. Sau đó, ông V. phát hiện mình không có được đất như lời hứa của Nguyên nên đã tố cáo đến công an.

Tin bài liên quan