BIDV Private Banking: Tấm thẻ đen quyền lực

BIDV Private Banking: Tấm thẻ đen quyền lực

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Private Banking là dịch vụ ngân hàng dành cho các khách hàng cá nhân có khối tài sản lớn (High Net Worth Individual - HNWI), đã xuất hiện từ lâu tại các nước phát triển. Tại thị trường Việt Nam, BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên cung cấp thành công dịch vụ Private Banking theo tiêu chuẩn quốc tế cho HNWI 1 triệu USD trở lên.

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng tối đa hóa tiềm năng để kiến tạo thành tựu vô hạn cho bản thân, gia đình và khai mở cơ hội mới, BIDV đã mở rộng danh mục sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân. Trong đó, Thẻ tín dụng BIDV Private Banking là sản phẩm chăm sóc chuyên biệt với hệ thống đối tác đặc quyền toàn cầu và dẫn đầu thị trường về dịch vụ chuyên biệt phong cách sống tinh hoa. Sản phẩm này đã được The Asian Banker vinh danh đối với hạng mục “Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất Việt Nam” năm 2023. Các điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến:

Tấm thẻ đen QUYỀN LỰC: Thẻ được thiết kế sang trọng với màu đen và biểu tượng thương hiệu mới của BIDV được mạ vàng - Là thẻ định danh khách hàng cá nhân cao cấp hạng Private của BIDV.

Đặc quyền KHÔNG GIỚI HẠN: Bộ sưu tập đặc quyền đẳng cấp tinh hoa có một không hai trên thị trường khi khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 gói đặc quyền là Golfer với 10 lượt chơi golf miễn phí, hoặc dịch vụ cao cấp bao gồm: Dịch vụ phòng chờ sân bay (VIP Lounge) và dịch vụ hỗ trợ thủ tục hàng không ưu tiên (Fast track) không giới hạn, golf, spa, ăn uống cao cấp, gói chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng sang trọng.

Bên cạnh đó, tích điểm không giới hạn với tỷ lệ thưởng lên đến 6% khi chi tiêu qua thẻ tín dụng BIDV Private Banking. Hạn mức tín dụng không giới hạn đáp ứng nhu cầu chi tiêu cao và chi tiêu xa xỉ của các khách hàng Private. Miễn phí thường niên và phí phạt chậm thanh toán trọn đời.

Hơn thế, đặc quyền chăm sóc TOÀN CẦU với tư vấn và hỗ trợ riêng từ Giám đốc Quan hệ khách hàng cao cấp BIDV. Tổng đài trợ lý cá nhân hoạt động 24/7, phục vụ riêng cho khách hàng BIDV Private Banking với hơn 10.000 đặc quyền và mạng lưới hơn 17.000 đối tác toàn cầu sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Đáng chú ý, với công nghệ hiện đại, tấm thẻ đen quyền lực là sản phẩm được BIDV ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến như công nghệ bảo mật EMV contact, contactless, giải pháp xác thực 3D-secure an toàn trong giao dịch trực tuyến, công nghệ blockchain 4.0 với tốc độ xử lý nhanh cho tính năng tích điểm.

Đặc biệt, BIDV đã kết nối với các đối tác trong nước và quốc tế để thiết kế giải pháp quản lý tài sản tối ưu, phục vụ khách hàng cho cả tài sản tại Việt Nam và nước ngoài. Cụ thể:

Sản phẩm đa dạng, tiện ích chuyên biệt

Bên cạnh việc chuyên biệt hóa các dịch vụ ngân hàng truyền thống cho các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng (thẻ định danh BIDV Private Banking, tiền gửi Privilege, chính sách tín dụng, ưu đãi phí lãi đặc biệt cho khách hàng Private, Ngân hàng số BIDV SmartBanking giao diện dành riêng…), BIDV còn liên tục mở rộng và hoàn thiện danh mục sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tạo sự khác biệt trên thị trường như các giải pháp bảo vệ (sản phẩm bảo hiểm trả phí 1 lần); các kênh đầu tư cơ bản như trái phiếu - Smart Bond, chứng chỉ quỹ mở - Smart Fund đến chuyên sâu như uỷ thác đầu tư - Smart Investment; Dịch vụ tư vấn chuyên biệt và Giải pháp quản lý tài sản.

Hệ sinh thái đối tác kết nối toàn cầu

Nhằm tối ưu mục tiêu bảo toàn, gia tăng tài sản cho khách hàng, BIDV đã kết nối với các đối tác trong nước và quốc tế để thiết kế giải pháp quản lý tài sản tối ưu, phục vụ khách hàng cho cả tài sản tại Việt Nam và nước ngoài. Hệ sinh thái đối tác toàn cầu mang tới tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để khách hàng có những hoạch định trong hành trình mở rộng sản nghiệp trên đa dạng lĩnh vực: tư vấn hoạch định tài sản và thừa kế, tư vấn giáo dục, tư vấn định cư, tư vấn thuế, y tế…

Với tiềm lực vững mạnh, lịch sử thương hiệu lâu đời, kinh nghiệm chuyên môn phục vụ khách hàng doanh nghiệp và sự đồng hành của các đối tác lớn trên toàn cầu, BIDV Private Banking đặt mục tiêu trở thành thương hiệu ngân hàng cao cấp số một tại thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường châu Á, đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng thượng lưu trong việc tư vấn, thiết kế các giải pháp tốt nhất để quản lý và phát triển tài sản bền vững.

Tin bài liên quan