Phối cảnh dự án Bavella Dĩnh Trì

Phối cảnh dự án Bavella Dĩnh Trì

BV Land (BVL) công bố hai dự án mới, cổ phiếu tăng mạnh

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) CTCP BV Land (BVL – UPCoM) cùng các thành viên BV Group vừa được UBND tỉnh Bắc Giang và UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt là nhà đầu tư tại hai dự án BV Bavella Dĩnh Trì (Bắc Giang), BV Bavella Thanh Ba (Phú Thọ).

Theo đó, dự án BV Bavella Dĩnh Trì có diện tích khoảng 12,5 ha, là khu đô thị hiện đại, đồng bộ bao gồm các công trình nhà ở, công cộng, thương mại dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Trong khi đó, BV Bavella Thanh Ba có tổng kinh phí 1.180 tỷ đồng, diện tích khu đất 22,558 ha. Dự kiến đến hết quý IV/2026, dự án này nghiệm thu, bàn giao đưa các công trình vào sử dụng theo quy định.

BV Land cho biết, đây là hai dự án tiếp theo mang thương hiệu Bavella, chuỗi các đô thị do BV Land phát triển, bao gồm các sản phẩm nhà ở, thương mại dịch vụ, cảnh quan, công viên, khu vui chơi… Hai dự án này dự kiến triển khai và ra mắt khách hàng vào năm 2022, khi đó doanh thu và lợi nhuận của BVL sẽ tăng ổn định trong thời gian tới.

Tại dự án Bavella đầu tiên tại Việt Trì, Phú Thọ (Bavella Lạc Ngàn), BV Land thi công hoàn thiện và bàn giao toàn bộ hạ tầng và nhà ở chỉ trong 7 tháng kể từ khi có mặt bằng. Bavella Lạc Ngàn hiện là dự án nổi bật nhất về chất lượng và cảnh quan tại thành phố Việt Trì.

Sau khi thông tin 2 dự án trên được công bố, đồng thời hoà chung sóng bất động sản cuối năm, cổ phiếu BVL ghi nhận tăng mạnh hơn 50% từ đầu tháng 12 đến nay. Kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12, BVL đóng cửa tại mức giá 42.500 đồng/cổ phiếu, tiến sát mốc đỉnh đạt được vào tháng 6 năm nay.

Tin bài liên quan