BVSC chính thức mở đơn tuyển chọn chương trình thực tập sinh BVSC's Next Gen 2023

BVSC chính thức mở đơn tuyển chọn chương trình thực tập sinh BVSC's Next Gen 2023

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Hạn chót nộp đơn vòng tuyển chọn là ngày 20/3/2023 đối với Hà Nội và 16/4/2023 đối với TP.HCM.

Phát triển và mở rộng từ những chương trình đào tạo thường niên, BVSC lần đầu tiên mở cánh cửa cơ hội cho những bạn trẻ tại khu vực Hà Nội và TP.HCM với chương trình Next Gen 2023. Đây là chương trình phát triển nghề nghiệp toàn diện, kết hợp giữa đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán và huấn luyện kèm cặp thông qua công việc. Học viên sẽ được định hướng ngay từ khi ứng tuyển để chọn lựa các cơ hội nghề nghiệp phù hợp với định hướng của bản thân ngay tại môi trường làm việc thuộc TOP 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 và xếp hạng trong TOP 3 trong ngành dịch vụ tài chính.

Năm nay, các vị trí mở tuyển bao gồm: Tư vấn tài chính cá nhân (Broker), Phân tích (Analyst), Tư vấn doanh nghiệp (Corporate finance), Kiểm soát nội bộ & Quản trị rủi ro (Internal control & risk management), Công nghệ thông tin (IT) & Nhân sự (HR); bên cạnh đó học viên còn được hưởng lương và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác từ chương trình.

Theo đó, các bạn sinh viên năm cuối đang chờ bằng/mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm thuộc các trường đại học, cao đẳng có khối ngành kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, công nghệ thông tin, Marketing,... Có đam mê với kinh doanh hoặc lĩnh vực tài chính - chứng khoán và có thể tham gia chương trình toàn thời gian (từ tháng 4/2023 đối với HN và từ tháng 5/2023 đối với TP.HCM) là những người đủ điều kiện tham gia chương trình.

Sau khi vượt qua vòng Tuyển chọn, các ứng viên sẽ trở thành học viên chính thức của chương trình và trải qua 3 giai đoạn Đào tạo - Huấn luyện - Thực chiến.

Đối với vị trí 𝗕𝗿𝗼𝗸𝗲𝗿𝘀 (đặc thù kinh doanh):

- Level 1 - Đào tạo (2 tuần): Đào tạo kiến thức tổng quan về ngành chứng khoán, văn hóa tuân thủ, các sản phẩm - dịch vụ tại BVSC.

- Level 2 - Huấn luyện (2 tuần): Tiếp tục thu nhận các kiến thức chuyên sâu và từ giai đoạn này, học viên sẽ được huấn luyện có trọng tâm hơn thông qua 100 giờ đào tạo on-the-job training dưới sự kèm cặp của mentor tại các PGD.

- Level 3 - Thực chiến (8 tuần): Trải nghiệm thời gian làm việc thực tế với các kiến thức, kỹ năng và làm việc với khách hàng được học từ hai level trên.

Đối với các vị trí 𝗻𝗼𝗻-𝗕𝗿𝗼𝗸𝗲𝗿𝘀 (Phân tích, Tư vấn, IT, HR):

- Level 1 - Đào tạo (2 tuần): Đào tạo kiến thức tổng quan về ngành chứng khoán, văn hóa tuân thủ, hội nhập.

- Level 2+3 - Huấn luyện+Thực chiến (10 tuần): On-the-Job Training, thiết lập mục tiêu công việc dưới sự kèm cặp của mentor và phương thức đánh giá cuối kỳ theo JD công việc.

Kết thúc 3 giai đoạn, những học viên đạt tổng điểm cao nhất của của cả Brokers & non-Brokers sẽ được tuyển dụng chính thức.

Cách thức tham gia:

B1. Nộp đơn ứng tuyển:

- Tại landing page:

https://nextgen.bvsc.com.vn & https://nextgen.bvsc.com.vn/hcm

- Qua email: tuyendung@bvsc.com.vn. Tiêu đề ghi rõ: [Vị trí] NEXT GEN 2023 - HỌ & TÊN - VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

B2. Interview: Thể hiện sự tự tin của bạn với BVSC qua vòng phỏng vấn trực tiếp

Tin bài liên quan