BVSC triển khai mở tài khoản trực tuyến eKYC

BVSC triển khai mở tài khoản trực tuyến eKYC

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Sau thời gian nghiên cứu triển khai với công nghệ AI, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã ra mắt dịch vụ Mở tài khoản chứng khoán định danh điện tử trực tuyến eKYC (eKYC), thực hiện trên ứng dụng di động BVSC Mobile.

eKYC (electronic Know Your Customer) không còn là khái niệm xa lạ khi nhiều tổ chức tài chính - ngân hàng đã bắt đầu áp dụng công cụ này thời gian gần đây để định danh khách hàng 100% online, đơn giản hóa các thủ tục xác minh giấy tờ, khách hàng không cần tới trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch như phương pháp “KYC” truyền thống.

BVSC đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ mở tài khoản trực tuyến eKYC, giúp khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở bất cứ nơi đâu và vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Chỉ với một thiết bị cài đặt ứng dụng BVSC Mobile, chuẩn bị CMND/CCCD và với các thao tác đơn giản trong 30s, khách hàng đã có ngay một tài khoản chứng khoán sẵn sàng giao dịch.

Sau khi đăng ký thành công, cán bộ chuyên trách của BVSC sẽ thực hiện cuộc gọi video call tới khách hàng để xác minh một lần nữa các giấy tờ đã cung cấp và lấy chữ ký mẫu của khách hàng, đảm bảo quy trình an toàn & bảo mật theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân dịp ra mắt eKYC, BVSC công bố chương trình khuyến mại nhận ngay tiền mặt dành cho khách hàng mở mới tài khoản.

Tin bài liên quan