Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Cháy lớn ở TP.HCM nhiều người được giải cứu an toàn

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng Cảnh sát PCCC – Công an TP.HCM vừa kịp thời cứu được 2 người mắc kẹt và hướng dẫn thoát nạn 24 người ra ngoài an toàn trong đám cháy lớn tại căn nhà thuộc khu cư xá Bắc Hải (Quận 10).

Trưa nay (22/4), Công an Quận 10, TP.HCM vẫn đang phong toả, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà số 243/13 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10.

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, người dân trong khu vực phát khói lửa bốc lên nghi ngút nên tri hô dập lửa. Thời điểm xảy ra cháy, có 6 người bị mắc kẹt bên trong căn nhà xảy ra hỏa hoạn. Người dân đã giải cứu 4 người đưa ra ngoài, còn 2 người bị kẹt lại trong đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Quận 10, Quận 11 và Trung tâm thông tin chỉ huy phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an TP.HCM huy động xe 6 xe chuyên dụng cùng 36 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy và triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.

Rất nhanh chóng, 2 nạn nhân mắc kẹt được lực lượng PCCC đưa xuống đưa xuống đất an toàn. Đồng thời lực lượng chức năng cũng hướng dẫn thoát nạn cho 24 người khác.

Đến 9h15, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, kịp thời ngăn chặn cháy lan các khu vực xung quanh. Được biết, căn nhà xảy ra cháy là nhà ở kết hợp với cho thuê phòng trọ nhiều tầng.

Hiện vụ việc đang được Công an Quận 10 tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin bài liên quan