Chính thức triển khai trên toàn quốc, Samsung Pay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính thức triển khai trên toàn quốc, Samsung Pay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn

(ĐTCK) Sau thời gian sử dụng thử nghiệm, giải pháp thanh toán di động Samsung Pay chính thức được triển khai trên toàn quốc kể từ ngày 29/09/2017. Theo thống kê sơ bộ tính đến ngày 28/9/2017 – thời điểm kết thúc giai đoạn thử nghiệm, lượt cài đặt ứng dụng Samsung Pay chạm mốc khoảng 20.000 lượt, lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt khoảng 6.000 lượt. 

Nhân dịp triển khai chính thức giải pháp thanh toán di động Samsung Pay lần này, Samsung Vina cũng đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi dành cho người dùng qua việc kết hợp cùng các tổ chức thẻ ngân hàng, mang đến ưu đãi hấp dẫn cho đông đảo người dùng Việt.

Theo đó, Samsung dành tặng ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện ít nhất 5 giao dịch bằng bất cứ loạt thẻ nào với thẻ thanh toán quốc tế và nội địa phát hành bởi Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank tại bất kì điểm chấp nhận thanh toán Samsung Pay trong thời gian diễn ra chương trình để nhận được hai 2 vé xem phim 2D miễn phí tại CGV.

-Thời gian áp dụng: từ 09h00' ngày 29/09/2017 đến hết 23h59’ ngày 31/12/2017.

-Mỗi mã voucher được áp dụng tại bất kỳ rạp CGV trên toàn quốc  và chỉ được sử dụng một lần và có hiệu lực đến hết ngày 31/01/2018 tính từ thời điểm Khách hàng nhận được mã voucher.

-Số lượng voucher có hạn, ưu tiên cho Khách hàng đến trước.

Chi tiết về chương trình: www.samsung.com/vn/samsungpay

Tin bài liên quan