CEO Pinetree Lee Jun Hyuck tham dự Lễ khai mạc

CEO Pinetree Lee Jun Hyuck tham dự Lễ khai mạc

Chứng khoán Pinetree tài trợ chính Hội thảo khoa học về blockchain và quản trị tài chính tiên tiến ICBAFM 2022

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK)  ICBAFM 2022 được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng từ ngày 23 - 24/06/2022.

Đây là diễn đàn trao đổi thông tin khoa học, chuyển giao công nghệ, ứng dụng Blockchain, công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính, quản lý kinh tế, thu hút hàng trăm chuyên gia đầu ngành từ các Trường Đại học lớn trong nước và quốc tế tham dự. Nổi bật là những trường Đại học hàng đầu Mỹ (Đại học bang Michigan), Hàn Quốc (Đại học Sungkyunkwan), Hà Lan (Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion)…

Với định hướng Chứng khoán số toàn diện, Pinetree luôn tích cực hợp tác với nhiều đối tác công nghệ trong và ngoài nước để phát triển sản phẩm, dịch vụ số hiện đại, mang tới trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Tham gia ICBAFM 2022 với vai trò là Nhà tài trợ chính, Chứng khoán Pinetree khẳng định ưu tiên của công ty đối với các hoạt động nghiên cứu, đầu tư công nghệ, đặc biệt là AI, Blockchain.

Trong khuôn khổ của ICBAFM 2022, Pinetree đã tham gia triển lãm giới thiệu PineX - Ứng dụng mạng xã hội đầu tư chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn GenZ. Gian hàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

Chương trình “Đại sứ sinh viên PineX” cũng lần đầu được giới thiệu với sự đồng hành của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Đại sứ thương hiệu chứng khoán Pinetree.

PineX hiện đang có minigame “Theo dõi danh mục “Sao” – Nhận 100 siêu cổ phiếu giá cao” lên đến 130.000 VNĐ/cổ phiếu cùng quà tặng 100.000 VNĐ mỗi tài khoản mở mới, giới thiệu bạn nhận thêm 100.000 vnd không giới hạn, tổng hạn mức 15 tỷ đồng.

Trải nghiệm PineX tại đây.

Tin bài liên quan