Các bạn trẻ tò mò khi gian hàng chứng khoán xuất hiện tại một sự kiện văn hóa.

Các bạn trẻ tò mò khi gian hàng chứng khoán xuất hiện tại một sự kiện văn hóa.

Chứng khoán Pinetree thu hút giới trẻ tại Lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 10 & 11/12/2022 vừa qua, Chứng khoán Pinetree đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham dự Lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt-Hàn diễn ra tại Hà Nội.

Lễ hội là sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội người Hàn tại Hà Nội, nhằm thúc đẩy giao lưu, lan tỏa hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn đến từ xứ sở Kim Chi nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Sự xuất hiện của các ca sĩ như Suni Hạ Linh, Trịnh Thăng Bình, Byun Jin Sub hay các nhóm biểu diễn Chuncheon nongak, Hanaesori, nhảy cover Kpop góp phần thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

Tại sự kiện, gian hàng của Pinetree đã đón tiếp gần 10,000 lượt khách hàng tìm hiểu, trải nghiệm dịch vụ đầu tư chứng khoán số với hàng nghìn phần quà thú vị.

Chứng khoán Pinetree thu hút giới trẻ tại Lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn ảnh 1

Gian hàng của Pinetree thu hút nhiều sinh viên và người đi làm.

Chứng khoán Pinetree thu hút giới trẻ tại Lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn ảnh 2
Chứng khoán Pinetree thu hút giới trẻ tại Lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn ảnh 3

Trải nghiệm các ứng dụng đầu tư của Pinetree ngay tại gian hàng.

Là công ty chứng khoán vốn Hàn Quốc, thành viên của Tập đoàn Hanwha, Pinetree định hướng số hóa toàn diện và liên tục tung ra những sản phẩm độc đáo mới lạ, từ ứng dụng học và thực hành đầu tư chứng khoán ảo (Stock123), đến Mạng xã hội đầu tư kết nối chuyên gia với người mới (PineX) hay ứng dụng đầu tư chuyên nghiệp (AlphaTrading). Khách tham quan đã được tư vấn hỗ trợ tài khoản ngay tại gian hàng.

Với việc tích cực tham gia các hoạt động sự kiện cộng đồng dành cho giới trẻ và thúc đẩy hợp tác, giao lưu, Pinetree ngày càng đến gần hơn với các bạn trẻ thông qua loạt giải pháp và ứng dụng đầu tư chứng khoán trên nền tảng số.

Tải app và trải nghiệm đầu tư chứng khoán với AlphaTrading tại đây.

Tin bài liên quan