VPS được vinh danh với giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á” từ tạp chí uy tín hàng đầu HR Asia.

VPS được vinh danh với giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á” từ tạp chí uy tín hàng đầu HR Asia.

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - HR Asia Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 08/10/2021, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do HR Asia Magazine - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - HR Asia Awards vinh danh các doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc khắp châu Á, vừa có sự tăng trưởng bền vững, vừa có môi trường làm việc lý tưởng, có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo phát triển, hoạt động gắn kết nội bộ.

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên tại nhiều nơi như Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan (Trung Quốc)... và Việt Nam.

HR Asia Magazine đã thực hiện khảo sát trên khoảng 581 doanh nghiệp Việt Nam và hơn 30.000 nhân viên để đưa ra đánh giá môi trường làm việc dựa trên 3 yếu tố chính: Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

Ngoài khảo sát nhân viên, ban tổ chức còn thực hiện đánh giá thông qua tham quan và phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở với Giám đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự, Ban lãnh đạo của doanh nghiệp để hiểu rõ hơn các chính sách về môi trường làm việc tại mỗi công ty.

Ngay từ lần đầu tham gia, VPS đã vinh dự nhận được danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”, sánh vai cùng các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Intel, Heineken... bởi những thành tựu nổi bật về chính sách nhân sự mà công ty đã nỗ lực dựng xây từ 2006.

Với phương châm “Cá tính của từng cá nhân luôn được tôn trọng”, mục tiêu lớn nhất của VPS là xây dựng một môi trường làm việc mà mỗi thành viên luôn cảm thấy hài lòng, tự hào mỗi khi nhắc đến và sẵn sàng truyền lại niềm tự hào đó cho những thế hệ tiếp theo.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS gây ấn tượng mạnh với không gian làm việc mở, thiết kế hiện đại, phóng khoáng thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo và đầy năng lượng.
Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS gây ấn tượng mạnh với không gian làm việc mở, thiết kế hiện đại, phóng khoáng thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo và đầy năng lượng.

Tại VPS, cán bộ công nhân viên được tạo điều kiện làm việc trong một môi trường đáng mơ ước.

Văn phòng VPS được thiết kế theo tiêu chuẩn “sống xanh” và trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu công việc và cả nhu cầu thư giãn giải trí, rèn luyện thể chất của cán bộ nhân viên.

Công ty đặc biệt quan tâm tới sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên với việc trang bị phòng tập gym tiêu chuẩn, các trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khu vực quầy bar và không gian đón khách đạt tiêu chuẩn khách sạn.

Mỗi chiều thứ Sáu hàng tuần, các khách hàng và cán bộ nhân viên có thể thư giãn với tiếng đàn piano du dương do nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn trong không gian tươi mát của khu vực mang tên “Con đường xanh”.

VPS cũng có khu giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với đa dạng trò chơi, tất cả đều hướng đến tạo ra một môi trường làm việc đầy đủ và thân thiện nhất cho mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, VPS còn được đánh giá cao về môi trường làm việc trẻ trung, năng động cùng chế độ lương thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài các chế độ phúc lợi theo quy định, nhân sự đến với VPS còn được tham gia vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như các chương trình do chính lãnh đạo cao nhất của Công ty kèm cặp trực tiếp. VPS đã tạo ra những giá trị khác biệt và đãi ngộ vượt trội để thu hút những nhân sự tài năng nhất.

Tại VPS, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở, sẵn sàng chào đón những thành viên mới gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp, hướng tới các chuẩn mực quốc tế.
Tại VPS, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở, sẵn sàng chào đón những thành viên mới gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp, hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, VPS luôn coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, ưu tiên hàng đầu việc tạo dựng sự gắn bó, đoàn kết và thấu hiểu như gia đình.

Chính vì vậy, mỗi thành viên của VPS luôn được tôn trọng cá tính riêng, được tạo điều kiện phát triển và kết nối thông qua nhiều hoạt động nội bộ ngay từ những ngày đầu tiên gia nhập.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS, Bà Trần Thị Thu Thủy chia sẻ: “Tại VPS, chúng tôi luôn coi trọng văn hóa doanh nghiệp, tôn trọng những cá tính của từng cá nhân và hướng đến xây dựng VPS trở thành ngôi nhà chung - nơi mỗi người VPS luôn tìm thấy cơ hội phát triển tài năng, thỏa mãn đam mê và sẵn sàng gắn bó. Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của VPS trong hành trình không ngừng phấn đấu trở thành công ty được ngưỡng mộ nhất vì sự sáng tạo, am hiểu khách hàng và đồng thời cũng là một VPS luôn thấu hiểu nhân viên - những cộng sự đáng trân trọng nhất”.

VPS hiện là một trong những công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất, với quy mô vốn chủ sở hữu và tổng tài sản hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, hiện VPS duy trì vị trí số 1 trong mảng môi giới chứng khoán phái sinh và được nhiều tổ chức tài chính uy tín trên thế giới trao các giải thưởng hàng năm “Nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”…

Tin bài liên quan