Dập tắt kịp thời vụ cháy cửa hàng quần áo, nhiều người thoát nạn

0:00 / 0:00
0:00
Lửa đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa trong cửa hàng kinh doanh đồ mẹ và bé tại số 160 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Các lực lượng chữa cháy đang khống chế dập lửa. (Ảnh: TTXVN phát)

Các lực lượng chữa cháy đang khống chế dập lửa. (Ảnh: TTXVN phát)

Đến khoảng 21 giờ 30 tối 7/8, đám cháy xảy ra tại cửa hàng kinh doanh đồ mẹ và bé tại số 160 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã được khống chế dập tắt.

Nhiều người đã thoát ra được khỏi đám cháy, hiện chưa có thiệt hại về người.

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 19 giờ 45, tối 7/8, tại cửa hàng xảy ra nhiều tiếng nổ kèm theo mùi khét và khói, lửa bốc lên nên hô hoán mọi người trong cửa hàng bỏ chạy thoát được ra ngoài và tri hô kêu mọi người hỗ trợ dập lửa và báo cho lực lượng chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã huy động 5 xe chữa cháy chuyên dụng và các phương tiện chữa cháy hiện đại cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ cơ động đến hiện trường dập lửa.

Do cửa hàng buôn bán tã lót, quần áo nên lửa bùng cháy dữ dội, bốc khói đen kịt. Lực lượng chữa cháy phải rất vất vả để dập lửa.

Tại hiện trường, lửa đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa trong cửa hàng. Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin bài liên quan