Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ về mô hình “bán nhà kiểu mới” tại CenHomes

Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ về mô hình “bán nhà kiểu mới” tại CenHomes

Doanh nghiệp của shark Hưng sẽ áp dụng mô hình “Bán nhà kiểu mới“

(ĐTCK) Sắp tới đây, khi có nhu cầu bán nhà, khách hàng không phải đỏ mắt tìm khách, thay vào đó là an tâm ký gửi sản phẩm cho CenHomes. Mô hình“bán nhà kiểu mới” tại CenHomes sẽ giúp người bán dễ dàng tìm được người mua nhà có nhu cầu thực.

CenHomes là website thương mại điện tử được phát triển dựa trên nền tảng platform bởi Cenland, dự kiến ra mắt vào tháng 4/2019. Việc đưa ra mô hình “bán nhà kiểu mới” là hướng đi hoàn toàn khác biệt của CenLand trước việc “loạn thông tin bất động sản trên thị trường”.

CenHomes ra đời sẽ giúp giải quyết nỗi đau của khách hàng khi bị định giá nhà bán thấp, bị bán hớ… Giải quyết nỗi đau của môi giới khi thiếu nguồn hàng, thông tin chính xác…

Xoay quanh câu hỏi “Bán nhà kiểu mới tại CenHomes là gì?” tại cuộc gặp gỡ báo chí trước khi ra mắt cenhomes.vn, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup cho biết: CenHomes sẽ tạo ra một kho hàng bất động sản thực và vô cùng lớn. Khách hàng gửi bán bất động sản tại CenHomes sẽ được tặng quà giá trị. Ngay sau đó, căn nhà của khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ truyền thông décor, sơn sửa để quay VR, chụp ảnh. Và khi sản phẩm được đăng tải công khai trên CenHomes, công nghệ hiện đại của cenhomes.vn sẽ giúp người mua – người bán tìm thấy nhau một cách dễ dàng, nhanh gọn.

Để làm được điều này, CenHomes sẽ có sự vận dụng khéo léo giữa những bước thực hiện online và những công đoạn offline. Theo đó, song song với việc xây dựng nền tảng công nghệ dựa trên nền tảng kết nối (platform), trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn (big data),…; CenHomes cũng “tung” hơn 500 cộng tác viên có mặt để thu thập dữ liệu của hàng triệu ngôi nhà, hàng ngàn địa điểm.

Khi đã có nguồn dữ liệu đầy đủ, CenHomes tiếp tục xây dựng các khóa đào tạo chuẩn Singapore dành riêng cho người làm nghề môi giới bất động sản. Các khóa học này sẽ giúp người làm nghề môi giới trở thành đại lý ủy quyền (Agent), chuyên gia tư vấn (Mentor) của CenHomes – những người có vai trò kết nối và hỗ trợ khách hàng. Họ sẽ được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kiến thức, khác hoàn toàn hình ảnh “cò đất trước đây”. Đại lý ủy quyền, Mentor của CenHomes có mặt khắp các địa bàn nhỏ nhất trên cả nước.

Doanh nghiệp của shark Hưng sẽ áp dụng mô hình “Bán nhà kiểu mới“ ảnh 1

 Việc tích hợp công nghệ giúp giao dịch trên CenHomes được thực hiện dễ dàng

Khách hàng có nhu cầu bán các sản phẩm bất động sản chỉ cần liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của CenHomes. Mọi việc còn lại, từ việc xác minh thông tin, pháp lý sản phẩm, định giá… CenHomes sẽ thực hiện.

Sau khi hoàn thành các bước thẩm định sản phẩm, đại lý ủy quyền của CenHomes sẽ đăng tải sản phẩm lên website. Các công đoạn truyền thông, marketing ngay sau đó sẽ giúp các sản phẩm này tiếp cận cùng lúc tới hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng. Để chốt giao dịch, người bán – người mua sẽ gặp mặt để thực hiện giao dịch bán – mua.

Quý trọng nguồn hàng và thông tin khách hàng gửi bán tại CenHomes, CenHomes miễn phí mọi chi phí quảng cáo, niêm yết sản phẩm trên website và tặng quà giá trị cho khách hàng.

Tích hợp đầy đủ: Nguồn hàng lớn, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, CenHomes hứa hẹn sẽ trở thành một marketplace (chợ trực tuyến) với đầy đủ thông tin căn hộ, pháp lý, định giá giá trị căn hộ… chính xác, thuận tiện, giúp việc mua bán dễ dàng, tiện lợi. Bên cạnh đó, với công nghệ 3D scanning còn giúp khách hàng “mục sở thị” chi tiết như đang trực tiếp đi xem căn hộ; công cụ Đặt cọc online, thanh toán online, giúp việc mua, bán BĐS đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, dữ liệu và công nghệ tại CenHomes liên tục được cập nhật. Dự kiến, trung tuần tháng 4/2019 CenHomes sẽ chính thức được ra mắt.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,126.07

-17.55 (-1.56%)

 
VNIndex 1,126.07 -17.55 -1.56%
HNX 249.41 -2.94 -1.18%
UPCOM 85.84 -0.87 -1.01%