FPT trở thành đối tác dịch vụ chiến lược cấp khu vực của SAP

FPT trở thành đối tác dịch vụ chiến lược cấp khu vực của SAP

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Ngày 21/11, SAP và FPT tuyên bố nâng tầm hợp tác. Theo đó, FPT là đối tác Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình Đối tác dịch vụ chiến lược cấp khu vực (RSSP) của SAP tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.

FPT sẽ mở rộng hoạt động cung cấp và triển khai dịch vụ, giải pháp SAP cho khách hàng trong toàn khu vực.

Khi tham gia chương trình RSSP, SAP sẽ có chiến lược hỗ trợ, gồm các giải pháp chuyên biệt theo ngành, cũng như chiến lược tiếp thị đồng nhất và kết nối chuyên sâu về thị trường ở cấp khu vực, từ đó mang lại thêm nhiều giá trị cho khách hàng.

RSSP được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa các tổ chức đối tác có trụ sở tại từng khu vực, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cụ thể, riêng biệt của khách hàng. Để tham gia chương trình này, các đối tác cấp khu vực phải đáp ứng hoặc vượt các tiêu chí từ SAP về phạm vi hoạt động, năng lực và thống nhất chung về chiến lược phát triển bền vững.

Hiện tại, FPT sở hữu 1.300 chuyên gia tư vấn với hơn 900 chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi SAP. Trước đó, SAP triển khai chương trình Đối tác Dịch vụ Chiến lược Toàn cầu (GSSP), gồm một nhóm đối tác toàn cầu quan trọng nhất trong lĩnh vực tư vấn, cơ sở hạ tầng và công nghệ.

Hợp tác giữa FPT và SAP khởi đầu từ năm 2003, với nhiều dự án chuyển đổi số thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như Sản xuất, Dịch vụ ngân hàng & tài chính và Năng lượng.

Tin bài liên quan