Sự kết hợp giữa cán bộ, nhân viên ba miền trong tổ chức sự kiện đã kết nối con người FPTS thành một khối vững mạnh.

Sự kết hợp giữa cán bộ, nhân viên ba miền trong tổ chức sự kiện đã kết nối con người FPTS thành một khối vững mạnh.

FPTS 15 năm: Thành công từ sự gắn kết

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS, mã chứng khoán FTS) vừa kỷ niệm 15 năm thành lập (13/7/2007 - 13/7/2022). Sự kiện đã thể hiện tinh thần gắn kết của cán bộ nhân viên - yếu tố quan trọng làm nên sức mạnh của Công ty.

Sự kiện sinh nhật 15 năm của Công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) diễn ra hoành tráng vào trung tuần tháng 7 tại khu resort 5 sao tại TP.Đà Nẵng. Hơn 400 cán bộ, nhân viên đến từ ba miền Bắc - Trung - Nam cùng hội tụ trong chương trình teambuilding náo nhiệt, đêm gala rực cháy... Toàn bộ các tiết mục đều “tự biên, tự diễn” để lại cảm xúc mạnh, ấn tượng cho người xem.

Ông Nguyễn Điệp Tùng, Tổng giám đốc FPTS xúc động bày tỏ lòng biết ơn tới tập thể và những cá nhân đã đồng hành cùng Công ty trong suốt 15 năm qua. Ông đánh giá cao tâm huyết của toàn thể nhân sự khi xây dựng một chương trình hoàn toàn “made in FPTS”. Đây là một chương trình được đầu tư công phu, từ việc xây dựng ý tưởng, thể lệ chương trình, dàn dựng tiết mục, biểu diễn cho tới dẫn chương trình đều do cán bộ, nhân viên Công ty thực hiện.

Hơn thế, sự kết hợp vượt địa lý giữa ba miền Bắc - Trung - Nam, cùng lên ý tưởng, thảo luận, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung đã kết nối con người FPTS thành một khối vững mạnh. Sự kiện sinh nhật 15 năm đã ghi dấu nhiều cảm xúc trên chặng đường phát triển của FPTS.

Thành lập vào tháng 7/2007 với phương châm công nghệ và con người là sức mạnh cốt lõi, đến nay, FPTS đã có vị trí vững chắc trên thị trường chứng khoán Việt Nam. FPTS nằm trong Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội. Quy mô hoạt động của Công ty cũng mở rộng ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam (Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM).

FPTS là đơn vị có nguồn báo cáo phân tích chất lượng, được thực hiện bởi các chuyên viên có trình độ trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Mỗi khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Công ty đều có thể sử dụng nguồn tài liệu này hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng thế mạnh công nghệ, FPTS đã cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực như dịch vụ giao dịch trực tuyến EzTrade, cổng thông tin trực tuyến EzSearch, dịch vụ lựa chọn chuyên viên tư vấn EzAdvisorSelect, dịch vụ tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến EzGSM…, hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư và các doanh nghiệp.

Hành trình 15 năm của FPTS là chặng đường học hỏi, hoàn thiện, cống hiến và không ngừng phát triển cùng thị trường chứng khoán Việt Nam. Sự gắn kết, đồng lòng không chỉ là sức mạnh của chặng đường 15 năm qua, mà cũng chính là hành trang trong những năm tháng tiếp theo của Công ty.

Tin bài liên quan